Cửa cổng sắt CNC thiết kế hiện đai hoa văn đẹp và độc đáo.

Xu hướng cửa mới lạ đẹp và độc đáo cho các nhà phố, biệt thự theo sở thích và thẩm quan riêng của từng công trình. Cửa sắt CNC có độ cứng chắc và giá thành tốt đáp ứng được cho mọi kiểu kiến trúc.

cửa cổng sắt cnc sơn 3 màu phối hoa văn cực chất

Với cửa cổng làm từ sắt nguyên tấm sắt CNC cho kết cấu cánh cửa cứng chắc đáp ứng được các cửa có kích thước lớn đóng mở nhẹ nhàng và êm ái. Tích hợp được motor cửa đóng mở tự động theo công nghệ Châu Âu.

Cửa cổng sắt CNC chiều rộng đạt tới 5m

Kết cấu cửa tạo hình chính từ hoa văn được cắt CNC đường nét thẩm mỹ dựa trên bản thiết kế được trao đổi và sở thích thẩm mỹ của khách hàng. các ý tưởng và hoa văn mời không ngừng tạo nét độc đáo và sự riêng biệt cho từng bộ cửa.

Các mẫu cửa sắt CNC cho phép tạo hình từ đơn giản tới phức tạp tạo điểm nhấn với màu sơn mang nét riêng và thuộc tính vối mổi kiến trúc xây dựng riêng. Cửa sắt CNC được sơn tĩnh điện cao cấp chống phai màu trong thời gian dài.

Cửa sắt CNC mẫu đẹp 2018

Cửa sắt CNC thường có độ dày 7-8mm cứng chắc và hơn so với các loại cửa bằng nhôm, gang và sắt hộp nên được khách hàng ưa thích vì có tính thẩm mỹ, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Cửa cổng sắt CNC có thể làm cửa đóng mở xoay từ 90 độ  đến 180 độ hoặc làm cửa sắt trượt lùa, trượt xếp đa dạng cho mọi không gian từ rộng, hẹp, đến thẩm mỹ.