Cửa chống cháy 60 - 90 -120 phút bằng thép và gỗ công nghiệp

HoDo là cung cấp và lắp đặt cửa chống cháy lớn nhất hiện nay cho các khu vực thành phố và các tỉnh thành có tốc độ xây dựng cao trong đó có Gia Lai, Pleiku với cửa thép chống cháy, cửa gỗ công nghiệp chống cháy, cửa nhôm xingfa cao cấpcửa nhựa lõi thép.

cửa chống cháy gia lai

Hiện nay các vụ cháy, hỏa hoạn rất dễ xảy ra nếu con người lơi là trong việc kiểm soát và phòng chống cháy nổ. Nên việc ngăn chặn và giảm thiểu tổn thất khi cháy nổ xảy ra chính là sử dụng các thiết bị báo cháy và phòng cháy chữa cháy hữu ích nhất là cửa chống cháy

cửa chống cháy gia lai

Cửa thép vân gỗ chống cháy dùng thay cho cửa gỗ và cửa gỗ chống cháy dùng cho các tòa nhà làm cửa phòng, cửa chống cháy, hoặc kết hợp cho nhà gỗ tự nhiên làm cửa.

cửa chống cháy gia lai

Với các dòng cửa tương tự làm cửa văn phòng, cửa phòng IT nơi lưu trữ các dữ liệu, giấy tờ quan trọng đối với các cơ quan, tổ chức, tòa nhà. Sử dụng cửa chống cháy luôn là nhu cầu cấp thiết để bảo vệ dữ liệu quan trong này.

cửa chống cháy gia lai

Ngoài ra cửa chống cháy loại inox được dùng nhiều tại các bệnh viện, và nhà máy hóa chất, cửa thép vân gỗ và cửa gỗ công nghiệp là cửa các phòng bệnh, các khu trong bệnh viện được sơn màu và đánh dấu dễ dàng phân biệt

cửa chống cháy gia lai

Cửa chống cháy có tác dụng thoát hiểm dễ dàng khi có hỏa hoạn, nó tự đóng cửa lại khi người đã thoát ra, ngăn khói và lửa lan toản ra các khu vực khác 1 cách hiệu quả.
Cửa chống cháy vân gỗ có màu sắc tự nhiên và tươi sáng, không bị xuống màu như cửa gỗ tự nhiên, có độ bên và cứng chắc cao hơn của gỗ do làm từ vật liệu thép hoặc inox như cửa chống cháy.

cửa chống cháy gia lai

Cửa chống cháy vân gỗ giúp lắp đặt và kết hợp các loại phụ kiện như khóa và bản lề dễ dàng, các chi tiết ghép nối được cắt CNC và chấn khung định hình 1 cách chính xác.

cửa chống cháy gia lai

Cửa chống cháy vân gỗ có độ kín và cách âm tốt thường được sử dụng làm cửa phòng cho các bệnh viện và phòng bệnh. Các căn hộ chung cư cao cấp hiện nay sử dụng khá phổ biến vì nó có thể kết hợp với các loại khóa thông mình 1 cách hài hòa và dễ dàng nhất.

cửa chống cháy gia lai

Kiểu dáng của cửa thép vân gỗ đa dang và có thể làm theo yêu cầu thiết kế riêng.

cửa chống cháy gia lai cửa chống cháy gia lai

Các phụ kiện dùng cho cửa chống cháy là phụ kiện tiêu chuẩn kỹ thuật có khả năng chống hcya1 thường làm bằng vật liệu thép hoặc inox 304 như bản lề và khóa.

khóa cửa chống cháykhóa cửa chống cháy

khóa cửa chống cháykhóa cửa chống cháy

Lắp đặt khóa vân tay và khóa từ cho các cửa chống cháy thép và vân gỗ dùng làm cửa chính cho các căn hộ trong các tòa nhà, chung cư cao cấp. Nhu cầu lắp đặt cửa chống cháy tại Gia Lai hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tư vấn kịp thời.