HODO Chuyên Gia Công Cửa Thép Vân Gỗ - Cửa Chống Cháy Vân Gỗ Siêu Bền Đẹp

Cửa Thép Vân Gỗ hay còn goi là dòng cửa được làm bằng chất liệu thép. loại cửa này có đặc tính chống cháy cao vì được thiết kế bằng tấm thép 2 mặt. Tấm thép có độ dày 0,8mm đến 1,5mm. Phần lõi bên trong được làm bằng giấy tổ ong Honeycomb. Tấm Magie Oxit, bông thủy tinh… Trên bề mặt được sơn tĩnh điện hoặc lớp dầu. cửa chia làm 2 cấp độ chống cháy 60 phút, 90 phút, 120 phút. Việc phân chia cấp độ này dựa theo khả năng chịu nhiệt theo thời gian của cửa. Được Bạch Mã phân phối sản xuất, hãy cùng chúng tôi xem những mẫu cửa bán chạy nhất hiện nay. 

cửa thép vân gỗ biên hòa

Cửa thép - cửa chống cháy vân gỗ là một ứng dụng thành công của khoa học, kỹ thuật nhằm đáp ứng cho nhu cầu của con người. Khi mức sống tăng cao, ngay cả sản phẩm thuộc lĩnh vực an ninh như cửa thép cũng phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Do đó, ngay từ khi ra đời, cửa thép vân gỗ đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều công trình từ nhỏ đến lớn, là phiên bản cửa mang lại sự sang trọng , mạnh mẽ hùng vĩ cho kiến trúc.

cửa chống cháy vân gỗ

Cửa thép vân gỗ không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà còn đảm bảo tính thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Với sứ mệnh xanh. Điều này giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng cửa thép vân gỗ và cửa chống cháy vân gỗ, vừa đảm bảo vẻ đẹp và tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo an toàn cho gia đình và tài sản.

cửa thép vân gỗ

Điểm nổi bật của sản phẩm cửa thép vân gỗ

  • Không mối, mọt xâm lấn, không cong vênh: Với chất liệu thép và công nghệ sản xuất tiên tiến, đảm bảo sản phẩm không bị tác động của mối, mọt và không bị cong vênh trong điều kiện khí hậu biến đổi.
  • Chống cháy lan, đảm bảo an toàn: Sản phẩm cửa thép chống cháy của Cửa thép vân gỗ được thiết kế để đảm bảo khả năng chống cháy lan, đem lại an toàn tối đa cho người sử dụng.
  • Kiểu dáng hiện đại và đa dạng màu sắc: Với sự sáng tạo và tinh tế trong thiết kế, Cửa thép vân gỗ mang đến các kiểu dáng hiện đại và màu sắc đa dạng, giúp tôn lên vẻ đẹp và phong cách của ngôi nhà.
  • Phụ kiện chính hãng đa dạng: Từ truyền thống đến hiện đại, phụ kiện của Cửa thép vân gỗ luôn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ, là điểm nhấn hoàn hảo cho từng sản phẩm.

cửa thép vân gỗ biên hòa


Sáng tạo và hiện đại – Cho cuộc sống văn minh hơn
HODO không ngừng nỗ lực để đem đến sự sáng tạo và hiện đại trong thiết kế sản phẩm. Chúng tôi hiểu rằng mỗi ngôi nhà không chỉ là nơi chúng ta sống, mà còn là một phần của cuộc sống văn minh. Các dòng sản phẩm cửa thép vân gỗ của chúng tôi không chỉ là cửa, mà còn là một phần của không gian sống thể hiện phong cách và cá tính của gia chủ.

Cùng HODO xem qua các mẫu cũng như màu sắc cửa thép vân gỗ

cửa thép vân gỗ

cửa thép vân gỗ

cửa thép vân gỗ biên hòa

cửa thép vân gỗ

cửa thép vân gỗ

cửa thép vân gỗ biên hòa

Hãy cùng Cửa thép vân gỗ HODO – Đối tác của cuộc sống văn minh và môi trường bền vững

Cửa thép vân gỗ - Cửa chống cháy vân gỗ HODO mời gọi bạn tham gia chuyến hành trình chăm sóc môi trường và xây dựng cuộc sống văn minh hơn thông qua việc lựa chọn sản phẩm cửa thép vân gỗ của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng từng bước chân nhỏ của chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên những tác động lớn, để lại di sản đẹp cho thế hệ tương lai. Cùng Cửa thép vân gỗ HODO, hãy cùng bảo vệ môi trường và xây dựng một cuộc sống văn minh hơn ngay từ hôm nay.