Cửa chống cháy cao cấp tại Đà Lạt, lâm Đồng

Hiện nay tại Đà Lạt, Lâm Đồng cháy nổ hỏa hoạn luôn là mối đe dọa rình dập tính mạng con người và tài sản một cách khó lường. Đặc biệt là nơi đông người ở lại như khu chung cư, khách sạn, tòa nhà cao tầng, bệnh viện ... rất dễ cháy nổ và thoát hiểm khó khăn.

Do đó HoDo cung cấp cửa thép chống cháy và cửa gỗ chống cháy có khả năng ngăn cháy và thoát hiểm dễ dàng đáp ứng được các tiêu chí bảo vệ con người và tài sản tốt nhất bằng cách ngăn cháy và khói cháy lan ra khu vực diện rộng trong một khoảng thời gian dài

Cửa chống cháy chịu lửa trong giới hạn từ 60 phút tới 120 phút ngăn đám cháy trong 1 khu vực nhất định không lan ra được khu vực khác đồng thời khói phát ra bị hạn chế giúp con người nhìn được lối thoát hiểm và không bị ngạt thở.

Cửa chống cháy được làm hoàn thiện với bề mặt sơn tĩnh điện cao cấp nhiều màu đáp ứng được tính thẩm mỹ cho các công trình cao cấp và các kiểu kiến trúc. có thể dùng màu sắc của cửa để phân biệt lô và khu vực trong các tòa nhà 1 cách dễ dàng.

Cửa chống cháy ngoài bằng thép sơn tĩnh diện và gỗ công nghiệp MDF còn có cửa chống cháy inox 304 cho các bệnh viện, phòng nghiêm cứu chống sự ăn mòn của hóa chất đảm bảo ngăn cháy hiệu quả. Sức kháng cự sức nóng và chống cháy của inox là cao nhất trong các loại cửa.

Cửa gỗ MDF và cửa chống cháy hiện nay sử dụng phổ biến trong các tòa nhá không chỉ dùng làm thoát hiểm mà còn sử dụng làm cửa văn phòng, cửa chính các căn hộ, cửa thoát hiểm, cửa phòng bệnh trong các bệnh viện ....

Đà Lạt là nơi có nhiều du khách du lịch và ở lại do đó việc dùng cửa chống cháy cho các tòa nhà và khách sạn là rất quan trọng để bảo vệ tài sản và tính mạng cho người.

Tùy theo mỗi tiêu chí chống cháy và cửa thoát hiểm mà sử dụng cửa chống cháy thời gian dài hay ngăn để có thể biết được nên sử dụng loại cửa chống cháy như thế nào.

HoDo sẽ cung cấp và tư vấn miễn phí về cửa chống cháy, cửa gỗ công nghiệp và tính năng các loại. Ngoài ra HoDo còn cung cấp các dòng cửa cao cấp như cửa nhôm xingfa nhập khẩu và cửa nhựa lõi thép cao cấp góc hàn không vết