sản xuất thiết kế cửa cổng cắt CNC tại Biên Hòa Đồng Nai

​Ngày nay đi ngang qua nhiều công trình chúng ta thường thấy những bộ cửa sắt đồ sộ, đẹp mắt và vô cùng tinh xảo. Những bộ cửa đẹp mắt đó có được nhờ vào công nghệ cắt sắt CNC. Cửa cổng sắt CNC là cửa sắt được gia công bằng máy cắt sắt tự động dưới sự điều khiển của máy tính

  • Chất Liệu: Thép nhập, sản phẩm được mạ kẽm, sơn tĩnh điện, sơn hai thành phần, sơn màu cao cấp có độ bền cao.
  • Kiểu Dáng: Hiện đại, đơn giản, hợp với mọi công trình.
  • Màu sắc: Tùy chọn của chủ đầu tư.
  • Bảo hành dài hạn, hậu mãi chu đáo.
  • Sản xuất: Công ty TNHH HODO.

​Với công nghệ cắt sắt CNC ta có thể tạo bất kỳ hoa văn, họa tiết nào từ đơn giản đến phức tạp mà trước đây làm thủ công bằng tay con người không thể làm được. Các hoa văn họa tiết được tạo trên máy tính, sau đó được máy cắt sắt CNC cắt theo đúng mẫu mà máy tính điều khiển.

​Sắt tấm cắt CNC hoa văn mỹ thuật, được cắt CNC theo phong cách hiện đại hoặc cổ điển, du nhập từ phương Tây, đôi khi màu sắc của chúng được biến tấu rất phong phú. Sắt tấm cắt hoa văn đạt được ưu thế về chất lượng, Mỹ thuật, độ chính xác cao khi gia công. Kết hợp khéo léo của đội ngũ có tay nghề cao mang lại đầy đủ tính nghệ thuật thông qua các hoa văn thiết kế.

​Trong những ứng dụng có môi trường khắc nghiệt tự nhiên ngoài trời như ở sân vườn,ban công, bạn có thể đặt những chiếc xích đu, ghế tựa, đèn trang trí, lan can, cửa cổng,bằng sắt tấm cắt cnc... vì độ bền của chúng không chỉ tính bằng năm tháng.

Ưu điểm của cắt sắt CNC là giá thành rẻ, thi công nhanh, tạo bất kỳ hoa văn họa tiết theo ý muốn. Sau đây là các mẫu cửa cổng sắt CNC đẹp với những hoa văn họa tiết mới Anh Chị em khách hàng ai đang cần các sản phẩm cửa cổng CNC này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn. Xin cam ơn!