Xưởng sản xuất thi công và lắp đặt cửa cổng sắt tại Biên Hòa

Cửa Cổng sắt, cửa cổng CNC là sự lựa chọn thông minh để bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn. Hơn thế nữa, Sắt mỹ thuật HODO sẽ tạo nên những mẫu mã mẫu cửa cổng đẹp với thiết kế tinh xảo, đẹp mắt, tinh tế trong từng mối hàn giúp ngôi nhà bạn trở nên hài hòa, nổi bậc và thể hiện đẳng cấp ngay từ bên ngoài. 

cửa cổng sắt đẹp biên hòa

Từ thiết kế và tạo hình tới màu sơn được lên bố cục đẹp và hợp lý giúp cánh cửa có độ nặng và dày vừa phải dễ dàng đóng mở. Mẫu cửa cổng sắt đẹp ngày nay rất phổ biến đối với tất cả công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, dần dần thay thế cho các sản phẩm làm từ gỗ hay vật liệu truyền thống khác vì tính ưu việt của mình.

cửa cổng sắt đẹp biên hòa

Cửa công làm bằng sắt cắt CNC tạo hình hoặc bông gang đúc với các mẫu trang trí đẹp, Kiểu dáng cửa mỹ thuật nổi bật là hoa văn, có cấu tạo là sắt đặc, màu vàng đồng đặc trưng cho phong cách cổ điển và quý tộc.

cửa cổng sắt đẹp biên hòa

Chuyên gia công và lắp đặt cửa cổng đẹp cho nhà phố và biệt thự cùng với hàng rào và các phần trang trí của ngoại thất cửa, tạo ấn tượng đầu tiên cho căn nhà bạn với bộ cửa cổng đẹp, hàng rào đẹp là tiêu chí quan trọng mà chúng tôi muốn đưa tới cho khách hàng của mình.

cửa cổng sắt đẹp biên hòa

Cửa sắt chúng tôi làm ra có chi phí rẻ hơn so với cổng đồng và cổng nhôm đúc có màu sắc và tạo hình sắc nét. Cửa Cổng Sắt đẹp Pano hiện đại là loại cửa cổng được lựa chọn thực hiện nhiều nhất hiện nay với thiết kế rất đa dạng và được sơn với nhiều cách, nhiều màu khách nhau: sơn tĩnh điện, sơn màu 2 lớp với màu phổ biến nhất là màu đồng, màu ghi, màu trắng sữa… mà quan trọng nhất vẫn đảm bảo tiêu chí: Đẹp sang trọng, tinh tế, hợp thời và kinh tế trong thế giới cổng sắt đẹp.

Cửa cổng là 1 phần tạo nên ấn tượng cho ngôi nhà từ bên ngoài thể hiện tính thẩm mỹ và sang trọng. 

Cửa cổng sắt đẹp có thể kết hợp với các dòng motor nhập khẩu đóng mở tự động giúp đảm bảo an ninh và tiện dụng cho xe ô tô qua lại dễ dàng.

cửa cổng sắt đẹp biên hòa


Mẫu cửa cổng đẹp có kích thước lớn, cửa cổng sắt mỹ thuật cấu tạo gồm 4 cánh 

 

cửa cổng sắt đẹp biên hòa cửa cổng sắt đẹp biên hòa

cửa cổng sắt đẹp biên hòa cửa cổng sắt đẹp biên hòa

Cửa cổng cùng hàng rào bảo vệ đẹp sẽ tọa nên tính sang trọng và thẩm mỹ gấp nhiều lần cho căn nhà của bạn. Cơ khí HODO chuyên tư vấn thiết kế mẫu cửa cổng đẹp, thi công cửa sắt, công trình sắt các loại: Cửa cổng sắt, cửa đi nhà phố, cửa sổ, khung bảo vệ, lan can, cầu thang, mái vòm, mái hiên… các loại.