Cung cấp và lắp đặt cửa cuốn Biên Hòa, Đồng Nai

Khu vực Biên Hòa, Đồng Nai là nơi chúng tôi mang đền cho khách hàng những bộ cửa cuốn an toàn, thẩm mỹ và hài lòng tuyệt đối. Cửa cuốn Biên Hòa đa dạng về mẫu mã, màu sắc, nhiều chủng loại cửa như: cửa cuốn Đức, cửa cuốn song ngang, cửa cuốn mắc võng, cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn polycarbolite, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn xiêu trường...

cửa cuốn biên hòa 1


Việc chọn một bộ cửa cuốn đẹp đảo bảo các yếu tố kỹ thuật và tính thẩm mỹ là 1 điều đơn giản, nhưng để kiếm được đơn vị cung cấp và lắp đặt tốt là 1 điều cực kỳ quan trọng. Trong tất cả các loại cửa cuốn hay cửa đi, cửa mở thì việc lắp đặt cửa ảnh hưởng rất quan trọng tới độ bền, tuổi thọ và thẩm mỹ của bộ cửa.
Chúng tôi cung cấp cửa tốt, đẹp và đi kèm đội thợ lắp đặt có kinh nghiệm và tay nghề cao trong khu vực Biên Hòa, Đồng Nai và Bình Dương.

cửa cuốn biên hòa 2

​Cửa cuốn khe thoáng Austdoor đa dạng về mẫu mã, màu sắc. Hoạt động ổn định, giảm tiếng ồn, đảm bảo được an ninh mà vẫn thoáng đãng. Đây là những lý do giúp cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới ngày càng được nhiều người tin dùng. Với vẻ bề ngoài trang nhã cùng hàng lỗ thoáng trên bề mặt thân cửa. Cửa cuốn khe thoáng công nghệ đức ngày được nhiều khách hàng lựa chọn.

cửa cuốn biên hòa 3cửa cuốn biên hòa 4

cửa cuốn biên hòa 5 cửa cuốn biên hòa 6

Cửa cuốn trong xuốt được làm bằng vật liệu Polycarbonate trong suốt có khả năng truyền tải ánh sáng tốt, có thể so sánh ngang bằng với kính thủy tinh. Ngay cả khi bạn đã đóng cửa hàng thì hàng hóa của bạn vẫn thu hút được ánh nhìn của những khách hàng đi ngang qua.
- Tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, sử dụng hệ thống điện 24 VDC tuyệt đối an toàn cho người sử dụng( đảm bảo không bị rò rỉ điện gây chập điện, cháy nổ)
- Có khả năng lưu điện được tới 3 ngày khi mất điện hoặc xảy ra sự cố về điện
- Chốt thoát hiểm khẩn cấp trong trường hợp cần thiết dễ sử dụng cho trẻ em, phụ nữ, người lớn tuổi.
- Chức năng hẹn giờ tự động đóng cửa.
- Dễ dàng lắp ráp trên mọi địa hình, phù hợp cho nhà phố, biệt thự, shop kinh doanh, trung tâm thương mại, siêu thị...

cửa cuốn biên hòa 7  cửa cuốn biên hòa 8

Một số loại cửa đẹp và hình ảnh khi thi công lắp đặt cửa cuốn cho các công trình dân dụng tại Biên Hòa, Đồng Nai. Được khách hàng hài lòng và tin tưởng.

cửa cuốn biên hòa 9  cửa cuốn biên hòa 10

cửa cuốn biên hòa 11  cửa cuốn biên hòa 12

Các loại cửa khác trong dòng cửa cuốn và tính năng của mỗi loại, như:
1. Cửa cuốn mắt võng và của cuốn song ngang thì có thể lắp cho ki ốt, cửa hàng buôn bán và trong các trung tâm thương mại như Lotte, Aone, Big C... Ngoài ra có thể làm cửa cổng.
2. Cửa cuốn trong suốt thì không thể làm cửa cổng được vì không thích hợp lắp ngoài trời song nó lại có thể lắp cho ki ốt, cửa hàng buôn báng và trong các trung tâm thương mại như Lotte, Aone, Big C ...
3. Cửa cuốn lá thép đài loan dùng cho khu vực chợ hoặc cửa hàng buôn bán đang thuê mặt bằng với giá thành rẻ.
4. Cửa cuốn Úc tấm liền có thể dùng cho nhà dân dụng, nhà biệt thự liền kề, cửa sổ các quán cà phê sữ dụng đóng mở tay nhẹ nhàng.... Dùng cho nhà xưởng cũng rất thích hợp

cửa cuốn bieeb hòa 13  cửa cuốn biên hòa 14

cửa cuốn biên hòa 15  cửa cuốn biên hòa 16

Cửa cuốn mắc võng  được làm từ sắt sơn tĩnh điện không gỉ sét hoặc inox 304 cao cấp nên rất bền với thời gian. Độ dày 1mm trở lên, có thể sử dụng kéo tay hay motor cửa cuốn để điều khiển vận hành cửa đóng/mở từ xa, đảm bảo an toàn và tiện lợi trong sinh hoạt sử dụng cửa, có tính thẩm mỹ cao, với nhiều màu sắc cùng sơn tĩnh điện tùy chọn phù hợp với sở thích của người sử dụng.

cửa cuốn biên hòa 18

cuuwar cuốn biên hòa 17 cửa cuốn biên hòa 27

cửa cuốn biên hòa 19 cửa cuốn biên hòa 20

cửa cuốn biên hòa 21 cửa cuốn biên hòa 22

cửa cuốn biên hòa 23  cửa cuốn biên hòa 24

cửa cuốn biên hòa 25  cửa cuốn biên hòa 26

HODO Chuyên Nhận Thi Công Và Cung Cấp:

Cửa nhựa Biên Hòa,  Cửa Nhôm Biên Hòa,  Cửa chống cháy Biên Hòa,   Cửa cuốn biên Hòa, Remote cửa cuốn Biên Hòa, Bình Lưu điện Biên Hòa, Sửa cửa cuốn Biên Hòa, Cửa nhôm AustDoor, cửa nhôm xingfa austdoor
Cửa nhựa lõi thép Bình Dương,  Cửa nhôm xingfa Bình Dương, Cửa Nhôm Bình Dương  Cửa chống cháy Bình Dương,   Cửa cuốn, Bình Dương, Remote cửa cuốn Bình Dương, Bình Lưu điện Bình Dương, Sửa cửa cuốn Bình Dương

Cửa cổng, cửa chống cháy, Cầu thang kính, Cửa nhựa pvc, Phòng tắm kính