Cửa chống cháy, cửa thoát hiểm cung cấp tại Cần Thơ

Ngày này các vấn đề PCCC và đề phòng cháy nổ ngày càng được nâng cao trong nghành xây dựng, để giải quyết 1 phần của vấn đề này công ty HODO cung cấp dòng cửa chống cháy bằng thép, inox 304 và cửa chống cháy bằng gỗ cho các công trình cao cấp tại Cần Thơ như trung tâm mua sắm, các công ty sản xuất, trường học và bệnh viện ....

Cửa chống cháy có tác dụng phong tỏa đám cháy không lan ra diện rộng, khi có hỏa hoạn cửa chống cháy và cửa thoát hiểm giúp con người dễ dàng thoát hiểm và bảo vệ tài sản trong đám cháy trong khi chờ cứu hỏa.

Cửa chống cháy ngăn khói lan tỏa mất tầm nhìn và ảnh hưởng tới hít thở của cong người, đám lửa cháy bị ngăn lại trong khu vực nhất định khi mới xảy ra cháy nhỏ trong thời gian tương ứng mà tùy theo loại cửa chống cháy chịu được.

Cửa chống cháy bằng thép và gỗ có sức chịu lửa từ 60 - 90 phút sẽ ngăn lửa trong khu vực đó trong khoảng thời gian tương đương, từ 90 phút đến 120 thì sử dụng loại cửa thép và cửa inox chống cháy sẽ chịu đựng sức nóng lâu hơn.

Với các đặc tính sắt thép và inox 2 mặt Cửa chống cháy Cần Thơ cửa chống cháy có tới 3 lớp ngăn lửa. hai mặt là thép ở giữa có lớp giấy chống cháy cách nhiệt hoặc bông thủy tinh chống cháy cách nhiệt giúp bề mặt còn lại giữ được hình dáng cửa không bị ảnh hưởng trong 1 thời gian trước khi mặt trong đám cháy bị nóng chảy.

Cửa chống cháy làm từ sắt thép chấn định hình kết hợp các phụ kiện tiêu chuẩn chống cháy làm bằng inox 304, cho cửa có độ cứng chắc và tuổi thọ cao. Bề mặt được sơn tĩnh điện hoàn thiện có đủ các màu để lựa chọn và phối hợp với các kiểu kiến trước khác nhau.

Cửa thép chống cháy còn dùng làm cửa cho bệnh viện và trường học, các trung tâm mua sắm thương mại lớn, tạo dáng các kiểu cửa đẹp và tạo nét thẩm mỹ và tinh tế cho không gian.