Cửa thép thoát hiểm - chống cháy

Cửa thoát hiểm chuyên dùng cho cửa đi các vị trí đặc biệt cần cửa tự mở khi có người đi ra và tự đóng lại, hoàn toàn hoạt động bằng cơ, thông qua tác động của con người vào cửa và các phụ kiện lắp đặt trên cửa sẽ tự giúp cửa mở ra và đóng lại.

cửa thép thoát hiểm 1

Cửa thoát hiểm 2 cánh

Cửa thoát hiểm thường chỉ có 2 loại là cửa đi 1 cánh và cửa đi 2 cánh, kết cấu cánh đơn giản dễ dàng đóng mở để thoát hiểm khi có sự cố chảy ra như cháy nổ. Do đó cửa thoát hiểm thường yêu cầu có khả năng chống cháy.

cửa thép thoát hiểm 2

Cửa thoát hiểm cũng được làm từ thép hoặc inox giống như cửa chống cháycửa chống cháy inox 304. Sử dụng bản lề giống các loại cửa trên nhưng khóa bắt buộc phải dùng loại khóa chuyên dụng có chức năng thoát hiểm và tay đẩy hơi hay còn gọi cùi trỏ hơi giúp cánh cửa tự động đóng lại sau khi mở.

cửa thép thoát hiểm 3

Cửa thoát hiểm cũng có màu sắc và kiểu dáng phong phú để lựa chọn.

cửa thép thoát hiểm 4

Cửa thoát hiểm còn có thể sử dụng bộ khóa điện, khóa từ để khóa các lối đi chuyên dành cho nhân viên trong nội bộ của một công ty sử dụng riêng.
Những người này có thẻ từ hoặc sử dụng mật mã hoặc mã vân tay.

cửa thép thoát hiểm 5

Cửa thoát hiểm dùng khóa từ nhấn nút cửa tự mở

Cửa thép thoát hiểm có khả năng chống cháy giống như cửa chống cháy.

cửa thép thoát hiểm 6

Cửa thoát hiểm có tác dụng chống cháy

Cửa thoát hiểm được sử dụng nhiều nhất cho các nhà máy và các cao ốc có lối đi thoát hiểm và cửa thoát hiểm còn sử dụng rất nhiều trong các bệnh viện.

cửa thép thoát hiểm 7

cửa thép thoát hiểm 8 cửa thép thoát hiểm 9

Cửa thoát hiểm hiện nay được sử dụng nhiều cho các công trình xây dựng vì tính dăng năng của dòng cửa này. Chỉ cần sử dụng cửa thoát hiểm tương đồng bạn có một bộ cửa đi, có khả năng thoát hiểm, có khả năng chống cháy. Tuổi thọ và độ bề của cửa rất cao.

cửa thép thoát hiểm 10


Cửa thoát hiểm thường được làm từ cửa thép chống cháy và trang bị thêm các phụ kiện như thanh thoát hiểm, tay đẩy hơi đóng cửa tự động. Đặt biệt các công trình hoặc tòa nhà đòi hỏi phải nghiệm thu PCCC với công An thì cần phải lắp đặt cửa thoát hiểm để đảm bảo an toàn PCCC.

cửa thép thoát hiểm 11 cửa thép thoát hiểm 12


Cửa thoát hiểm có mẫu mã thường là loại cửa thép phẳng hoặc có thêm ô kính chống cháy. Bề mặt bên ngoài được phủ lớp sơn tĩnh điện chắc chắn bảo vệ chống hoen gỉ, màu sắc sơn tĩnh điện rất đa dạng và thẩm mỹ. Thép tấm được mã kẽm và gia cường chống ăn mòn trong môi trường dầu mỡ hoặc axit cao.

cửa thép thoát hiểm 13 cửa thép thoát hiểm 14

cửa thép thoát hiểm 15 cửa thép thoát hiểm 16


Để được tư vấn về các loại cửa chống cháy, cửa thoát hiểm, bạn vui lòng liên hệ đến hotline 0913. 244. 694 hoặc gửi thư vào email choncuadep@gmail.com / sales@hodo.vn  House & Door sẽ tư vấn tận tình cho bạn. Xin trân thành vảm ơn !