Cung cấp cửa chống cháy tại Phan Thiết, Ninh Thuận

HoDo chuyên cung cấp các loại cửa chống cháy cao cấp cửa chống cháy 60 phút, 90 phút, 120 phút cho các công trình dân dụng như: Công ty, kho xưởng sản xuất, tòa nhà, Khách sạn, tòa nhà hành chính, văn phòng bệnh viện...tại Phan Thiết,Ninh Thuận, Bình Thuận

cửa chống cháy phan thiết 1

Để đáp các tiêu chuẩn phòng cháy và chữa cháy mới nhất hiện nay, khi mà các vụ tai nạn cháy nổ ở các tòa nhà và chung cư ngày càng tăng . HoDo cung cấp dòng cửa thép chống cháy toàn khu vực Đồng Nam bộ, miền tây, miền trung như: Biên Hòa, Bình Dương, Nha Trang, Phan Thiết, Bình Thuận, Vũng Tàu ...
Cửa chống cháy có khả năng chống cháy và năng cháy lan qua khu vực vực khác giúp bảo vệ con người và tài sản trong khoảng thời gian nhất định khi xảy ra cháy nổ.

cửa chống cháy phan thiết 2

Cửa chống cháy đang được sử dụng phổ biến hiện nay
1. Cửa chống cháy ngăn phát tán lửa trong thời gian 60-70 phút
2. Cửa chống cháy ngăn phát tán lửa trong thời gian 90-100 phút
3. Cửa chống cháy ngăn phát tán lửa trong thời gian 120 phút

cửa chống cháy phan thiết 3

Cửa chống cháy dùng các phụ kiện khóa khác nhau tùy theo yêu cầu.
Cánh cửa có lớp chống cháy và cách nhiệt đặc biệt. Giúp cửa có thể chống chọi với nhiệt độ cao khi sảy ra hỏa hoạn, ngăn cản sự cháy nan lửa sang các khu vực khác giản thiểu thiệt hai về người và tài sản.

cửa chống cháy phan thiết 4

Cửa chống cháy Phan Thiết có nhiều màu sơn và mẫu mã để lựa chọn. Bề mặt được phủ lớp sơn tĩnh điện hoàn thiện cao cấp. Gia công bằng Thép nguyên tấm có độ dày theo tiêu chuẩn chống phai màu và chịu lực tốt.

cửa chống cháy phan thiết 5

Ngoài cửa thép chống cháy HoDo còn cung cấp cửa gỗ chống cháy. Cửa gỗ chống cháy là dòng cửa gỗ công nghiệp có khả năng chống cháy hiệu quả. Đi cùng có các dòng cửa khác như: cửa nhôm xingfacửa nhựa lõi thép và cửa cuốn các loại.

cửa chống cháy phan thiết 6

Cửa thép chống cháy HODO toàn bộ khung và cánh của  cửa thép chống được sản xuất theo phương pháp chấn, ghép định hình ,chúng tôi không sử dụng mối hàn trên bề mặt cánh cửa để đảm bảo mặt cánh thẩm mỹ . Cánh cửa được gấp 4 mặt (không hàn) để đảm bảo độ cứng của mép cửa và cửa không bị bung khi sử dụng lâu ngày do mối hàn bị han gỉ. Khung bao cửa được chấn với khe gioăng ngăn khói ,không sử dụng dán gioăng vì lâu ngày gioăng sẽ bị bong tróc .

cửa chống cháy phan thiết 7

Một số cửa khu vực đặc biệt cửa chống cháy sẽ được trang bị khóa từ dùng thẻ hoặc mật mã để mở giúp đảm bảo an toàn, bảo vệ người đột nhập.

cửa chống cháy phan thiết 8 khóa cửa chống cháy

quy trình thiết kế sản xuất và lắp đặt hodo

quy trình thiết kế sản xuất và lắp đặt hodo

Mọi chi tiết xin liên hệ về bộ phận tổng đài trực tuyến của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tư vấn kịp thời nhất, với giá thành hợp lý, sản phẩm cam kết đạt chuẩn của nhà kiểm định...