HoDo chuyên thi công lắp đặt cửa chống cháy, cửa thoát hiểm tại Vĩnh Long

Để đảm bảo giảm thiệt hại về tính mạng và sức khỏe của con người và tài sản khi có hỏa hoạn xảy ra, HoDo cung cấp giải pháp cửa chống cháy giúp khoanh vùng, chặn lửa cháy, dễ dàng thoát hiểm hỗ trợ việc bảo vệ con người, tài sản và việc cứu hỏa trong thời gian nhất định.

Cửa chống cháy có thời gian chống cháy từ 60 phút - 90 - 120 phút ngăn lửa cháy trong một phạm vi phát sinh cháy không lan rộng lửa và khói ra các khu vực xung quanh.
Cửa chống cháy dễ dàng lắp đặt đối với mọi công trình dân dụng và công nghiệp, kiên cố và cứng chắc.

Cửa chống cháy làm từ thép, inox và gỗ công nghiệp màu sắc đa dạng, kiểu dáng theo thiết kế đẹp phù hợp với mọi kiểu kiến trúc khác nhau, đáp ứng được tính thẩm mỹ và tinh tế công giá trị kinh tế cao.

Cửa thép chống cháy mặt ngoài được sơn tĩnh điện hoàn thiện với đủ loại màu sắc theo yêu cầu, kết hợp các phụ kiện chống cháy tiêu chuẩn cho ra chất lượng cao. Độ bền cùng với công trình xây dựng. Chất lượng được kiểm định tại cục PCCC

Cửa chống cháy là giải pháp an toàn tốt nhất cho các nhà xưởng sản xuất, các khu trung tâm thương mại và chung cư phức hợp, các công trình mang tính chất quy mô lớn nhằm đảm bảo chống cháy và bảo vệ khối công trình liên đới kết nối với nhau.