Cửa thép chống cháy Bình Dương màu vân gỗ

Cửa chống cháy tại Bình Dương màu vân gỗ là dòng cửa chống cháy inox hoặc cửa chống cháy thép thay vì sơn tĩnh điện thì cửa chống cháy vân gỗ được ép lên bề mặt màu vân gỗ chống trầy đặc biệt màu sắc như gỗ tự nhiên.

cửa chống cháy bình dương 1

Cửa thép vân gỗ chống cháy dùng thay cho cửa gỗ và cửa gỗ chống cháy dùng cho các tòa nhà làm cửa phòng, cửa chống cháy, hoặc kết hợp cho nhà gỗ tự nhiên làm cửa.

cửa chống cháy bình dương 2

Cửa chống cháy vân gỗ có màu sắc tự nhiên và tươi sáng, không bị xuống màu như cửa gỗ tự nhiên, có độ bên và cứng chắc cao hơn của gỗ do làm từ vật liệu thép hoặc inox như cửa chống cháy.

cửa chống cháy bình dương 3

Cửa chống cháy vân gỗ giúp lắp đặt và kết hợp các loại phụ kiện như khóa và bản lề dễ dàng, chắc chi tiết ghép nối được cắt CNC và chấn khung định hình 1 cách chính xác.

cửa chống cháy bình dương 4

Cửa chống cháy vân gỗ có độ kín và cách âm tốt thường được sử dụng làm cửa phòng cho các bệnh viện và phòng bệnh. Các căn hộ chung cư cao cấp hiện nay sử dụng khá phổ biến vì nó có thể kết hợp với các loại khóa thông mình 1 cách hài hòa và dễ dàng nhất.

cửa chống cháy bình dương 5

Kiểu dáng của cửa thép vân gỗ đa dang và có thể làm theo yêu cầu thiết kế riêng.

cửa chống cháy bình dương 6

cửa chống cháy bình dương 7 

Ưu điểm của cửa thép chống cháy màu vân gỗ Bình Dương

1.   Khả năng chống cháy tuyệt vời: Chống cháy có nhẽ là ích lợi chính mà những loại cửa này mang đến cho người dùng. Những chuyên gia cho rằng, những ngôi nhà có những cánh cửa gỗ kiên cố sẽ bị tác động nhiều hơn so cửa thép.

2.   Không có vết nứt: Đây là 1 lợi thế của những loại cửa thép chống cháy vân gỗ, đảm bảo không có vết nứt.. Vào mùa đông, ở những nơi có độ ẩm quá mức, những cửa gỗ thường xuất hiện vết nứt, bị uốn cong hoặc bị vênh. Nhưng đối với loại cửa thép sẽ không bao giờ xảy ra chuyện đó.

3.   Đảm bảo an toàn cho khách hàng: Sự an toàn là lý do tại sao cửa thép chống cháy là lựa chọn hàng đầu khi nhắc đến những loại cửa chống cháy hiện nay. Hơn nữa cửa còn có khả năng chống ăn mòn, nên cửa thép chống cháy không chỉ bảo vệ bạn khỏi đám lửa mà còn kiểm soát an ninh ngôi nhà của bạn tránh khỏi kẻ xấu, hiểm nguy.

4.   Tiện lợi bảo trì: Đây có nhẽ là một lý do tại sao những cửa thép chống cháy lại được nhiều người sử dụng đến vậy. Hầu như không cần phải bảo trì nhiều lắm như những loại cửa bằng vật liệu khác. Chỉ cần lau chùi đơn giản là được.

5.   Giá cạnh tranh: Hầu hết các loại cửa thép chống cháy trên thị trường đều có mức giá phù hợp nhằm đảm bảo cho người sử dụng tốt nhất cũng như mang đến cuộc sống chất lượng kèm theo an toàn. Ngoài ra, loại cửa này có thời gian sử dụng lâu mà không bị xuống cấp hay hỏng hóc gì!

Khóa từ, Khóa cảm ứng bảo mật bằng vân tay cho cửa thép chống cháy