Cung cấp cửa chống cháy tại Bình Thuận, LaGi, Hòn Rơm, Mủi Né Bình Thuận

Cửa chống cháy là gì ?

Cửa chống cháy là loại cửa đặc biệt có khả năng chịu lửa, chịu nhiệt tốt. Lỡ sảy ra cháy nổ, hỏa hoạn thì sẽ ngăn lửa, ngăn khói, tránh lửa lây lan đến vùng cần bảo vệ. 

Cấu tạo của cửa chống cháy

cửa chống cháy bình thuận 1

  • Khung cửa: được thiết kế bằng thép dày từ 1.2 – 2 mm, được sỡn tĩnh điện.
  • Cánh cửa thì được thiết kế 3 lớp, hai lớp ngoài được làm bằng thép, tấm có độ dày từ 0,8 đến 1,2 mm giúp loại bỏ han gỉ. Lõi giữa được làm bằng Foam cách nhiệt, bông thủy tinh, giấy tổ ong. Cánh cửa được sơn tĩnh điện. Bậu cửa thường được làm bằng inox 201.
  • Zoang cao su để ngăn khói đồng thời tránh va đập cửa.
  • Độ chống cháy của cửa có nhiều cấp độ khác nhau như: 60 phút, 90 phút, 120 phút, 150 phút.
  • Phụ kiện kèm theo: Ổ khóa, tay co thủy lực, thanh thoát hiểm, kính chống cháy,…

cửa chống cháy bình thuận 2

NHững ưu điểm của cửa thép chống cháy:

Mức độ đảm bảo an toàn cao
So với nội thất có tính thẩm mỹ thông thường, cửu chống cháy có thể mang lại cho quý khách nhiều hơn thế như chống cháy, chống nóng, chống ồn, cách âm,…Có cấu tạo từ vật liệu thép hoặc hợp kim cao cấp chịu đựng nhiệt lớn và chống chọi được va đập mạnh từ bên ngoài không bị biến dạng. Về chi tiết thanh chốt và khóa cũng hướng đến sự an toàn cao.

cửa chống cháy bình thuận 3


Không chịu tác động bởi thời tiết
Đây là một ưu điểm nổi bật của cửa thép chống cháy so với các cửa gỗ. Vì cửa chống cháy chịu được mọi tác động dù mưa, gió, bão đảm bảo sự an toàn cho gia đình bạn. Cửa chống cháy có thể giữ nguyên trạng thái và yếu tố thẩm mỹ ban đầu.

cửa chống cháy bình thuận 4


Dễ dàng bảo trì 
Cửa chống cháy được sơn tĩnh điện không bị hoen gỉ, ăn mòn hóa chất và có độ bền cao được thiết kế một cách khoa học rất an toàn cho người sử dụng. Vì cách cửa được sơn tĩnh giúp việc lau chùi, vệ sinh cửa chống cháy trở lên dễ dàng hơn. Sau khi lắp đặt cửa có thể hoạt động trong một thời gian dài.

cửa chống cháy bình thuận 5

Chi phí cửa chống cháy 
Chi phí cửa chống cháy so với chi phí cửa thông thường sẽ đắt hơn một chút. Dễ hiểu hơn vì sự an toàn mà còn có thể giữ được tính thẩm mỹ. Trên thị trường có rất nhiều loại cửa chống cháy với chi phí khác nhau thì bạn có thể xem sét và chọn cửa chống cháy phù hợp thẩm mỹ. 

cửa chống cháy bình thuận 6


Phân loại theo mục đích sử dụng 
Lắp cửa chống cháy lắp ở vị trí thoát hiểm như tòa nhà chung cư, bệnh viện, trung tâm thương mại… giúp cản lửa, cản khói, chống cháy lây lan diện rộng.

Cửa kỹ thuật, phòng rác: Đây là loại cửa có khóa an toàn không thể xâm nhập trừ người quản lý và được sử dụng trong trường hợp cấp bách .

Cửa căn hộ: Là loại cửa đều được thiết kế chống cháy để hạn chế rủi ro nếu xảy ra. Cửa được sơn vân gỗ có tĩnh thẩm mỹ cao.

cửa chống cháy bình thuận 7


Phân loại theo cấu tạo thiết kế 
Đối với phân loại cấu tạo thiết kế của cửa chống cháy thì trên thị trưởng bạn có thể xem được như ” cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ chống cháy, cửa kính chống cháy.

  • Cửa thép chống cháy: Đây là loại cửa được sử dụng nhiều được thiết kế đơn giản và được ứng dụng nhiều như lối thoát hiểm, cửa bệnh viện, tòa nhà, trung tâm thương mại,…
  • Cửa thép vân gỗ chống cháy: là loại cửa chống cháy và còn tăng tính thẩm mỹ được được sử dụng đối với những ngôi nhà ở khu chung cư.
  • Cửa kính chống cháy được thiết kế thêm kính chống cháy để có thể quan sát rõ 2 khu vực.

khóa cửa chống cháy

quy trình thiết kế sản xuất và lắp đặt hodo

quy trình thiết kế sản xuất và lắp đặt cửa thép chống cháy hodo