Cửa cổng đóng moto3 tự động motor âm nền tại Biên Hòa Đồng Nai

HoDo chuyên cung cấp và lắp đặt các loại cửa cổng tự động cho nhà phố và biệt thự sử dụng remote đóng mở cửa hoặc cảm biến ( rada ) phát hiện tự mở cửa khi có người hoặc xe đi tới.
Lắp đặt được cho tất cả các loại cửa sắtcửa inox, cửa nhôm đúc và cửa lùa 1 cánh hoặc 2 cánh.

Cửa cổng tự động là dòng cửa cổng được lắp đặt motor vào cánh cửa sử dụng motor để đóng mở cánh cửa bằng lệnh điều khiển phát ra khi cần mở hoặc đóng mà không dùng sức người. Khi đóng dùng sức cậy hoặc tay mở cửa sẽ bị vô hiệu giúp đảm bảo an toàn và tiện lợi hơn các loại cửa cổng sử dụng ổ khóa thông thường.

Motor cửa cổng được lắp âm nền và chống nước mưa vào, nơi nào hay bị ngập lụt không nên sử dụng dòng motor này chuyển qua loại motor cánh nằm trên cao cửa cánh cửa.

Motor cửa cổng được HoDo nhập khẩu tại một số quốc gia dẫn đầu về nghành motor cửa có chất lượng cao như Taiwan, Italia và Đức với các giá thành khác nhau giúp người tiêu dủng có được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Sử dụng motor cửa cổng để có cửa cổng đóng mở theo ý sẽ giảm được nhiều thời gian đóng mở hay khóa cửa, ngoài ra giúp tiện lợi cho người sử dụng khi trời mưa nắng hoặc khách đến nhà khi đang bận việc bên trong vẫn có thể mở cửa bằng thao tác điều khiển đơn giản.

Cửa cổng và motor lắp đặt đơn giản và nhanh chóng, dễ dàng kết nối với các thiết bị thông mình phục vụ người sử dụng 1 cách hoàn hảo theo nhu cầu quản lý đơn giản và dễ dàng, tiện dụng nhất.
Sử dụng cho các cửa quay 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh, và cửa lùa đều được.