HO DO Đơn vị chuyên thi công và lắp đặt cửa chống cháy - cửa thoát hiểm cho mọi công trình

Cửa chống cháy – cửa thoát hiểm là gì ?
Cửa chống cháy – cửa thoát hiểm được hiểu là loại cửa mà các nhà thiết kế để làm chậm hoặc ngăn chặn lửa cháy lan ra các khu vực khác và đây cũng chính là cánh cửa dùng để thoát ra khỏi khu vực sảy ra cháy nổ an toàn nhất !

Hiện trên thị trường đang có nhiều loại cửa chống cháy như cửa kính chống cháy,  cửa thép chống cháy, cửa gỗ chống cháy.
Cửa chống cháy không được thiết kế để chống cháy một cách hoàn toàn. Nó có khả năng chịu nhiệt cao, cửa thép chống cháy ngăn lửa làm tăng thời gian chống cháy nhất định.

Bằng cách chặn lại ngọn lửa , nó cho phép mọi người có thể rời khỏi toà nhà một cách an toàn trong trường hợp khẩn cấp. Nó cũng giúp bạn bảo vệ tài sản trong khi đám cháy chờ được dập tắt, hạn chế tối đa thiệt hại do hỏa hoạn gây ra. Không những vậy với vật liệu là kính chống cháy và thép không gỉ. Độ dày của thép lên đến 1.2mm, cửa ngăn lửa giúp cách âm, giảm tiếng ồn, chống trộm. Bảo vệ an toàn về tài sản cũng như con người.

Cửa chống cháy – cửa thoát hiểm được lắp đặt tùy theo thiết kế của mỗi công trình. Thông thường được lắp đặt ở cầu thang bộ, lối thoát hiểm và các phòng máy. khu chung cư cao tầng, văn phòng, khách sạn, bệnh viện, trung tâm mua sắm, rạp hát, các nhà máy gắn cửa thoát hiểm chống cháy. Những nơi dễ xảy ra hỏa hoạn do sử dụng điện, lửa khí đốt như trạm điện trạm biến áp…

Do có nhiều loại cửa khác nhau nên cách hoạt động sẽ có những điểm khác biệt. nhưng nhìn chung các cửa chống lửa sử dụng thanh thoát hiểm thay cho các ổ khóa. Khi xảy ra hỏa hoạn, những người phía trong có thể thoát ra ngoài bằng cách đẩy tay vào thanh thoát hiểm (bình thường cửa sẽ tự đóng bên ngoài không thể vào) cửa sẽ tự mở ra và đóng lại ngay để ngăn lửa lan ra khu vực khác.

Trong bối cảnh phát triển về xây dựng hiện nay, cửa chống cháy đang và đã trở thành sự lựa chọn tốt nhất, tối ưu nhất trong việc lựa chọn ngoại thất cho các công trình xây dựng lớn và nhỏ. Việc lựa chọn lắp đặt Cửa thép chống cháy 60-90-120 phút góp phần bảo vệ tài sản cũng như sức khỏe và tính mạng con người trong nhưng trường hợp khẩn cấp.

Để có được bảng báo giá kích thước Cửa Chống Cháy – Cửa Thoát Hiểm giá tốt nhất. Quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: 0913.244.694
Ưu điểm cửa thép chống cháy HO DO
Đảm bảo an toàn tính mạng
Sự an toàn là lý do lớn nhất dẫn đến mong muốn sở hữu một bộ cửa chống cháy – cửa thoát hiểm. Thay vì cửa nội thất có tính chất thẩm mỹ thông thường, cửa chống cháy có thể mang lại cho quý khách nhiều hơn thế. Chống cháy, chống nóng, chống ồn, cách âm…
Thiết kế hệ thống cửa vô cùng chắc chắn được làm từ loại vật liệu thép hay hợp kim cao cấp chịu được nhiệt lớn cũng như chống chọi được với va đạp mạnh từ bên ngoài mà không bị biến dạng. Chi tiết thanh chốt và khóa cũng hướng đến sự an toàn cao.

 

 

Đặc biệt quý khách khi mua sản phẩm cửa thép chống cháy-cửa thoát hiểm cần kiểm tra xem có được bộ PCCC cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn không?… Bởi, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều cửa chống cháy kém chất lượng, gây mất an toàn cho con người trong quá trình sử dụng.