HODO đơn vị chuyên thi công lắp đặt hoàn thiện vách ngăn Alu cho xưởng sản xuất

Lắp đặt vách ngăn văn phòng làm việc, vách ngăn cho nhà xưởng, kho sản xuất để phân tách từng khu vực làm việc không bị ảnh hưởng là những việc hết sức cần thiết đối với bất kỳ các đơn vị công ty hay xưởng sản xuất nào. Để đáp ứng nhu cầu cho các đơn vị công ty, xưởng sản xuất trên địa bàn HODO chúng tôi trong nhiều năm nay đã mở rộng đội ngũ thi công lắp đặt hoàn thiện các loại vách ngăn nhôm kính, vách ngăn Alu khung bao sắt thép cho các đơn vị đáp ứng và đảm bảo mọi nhu cầu tiêu chuẩn trong sản xuất.

Video thi công thực tế vách ngăn Alu xanh dày 3mm, khung bao cửa sặt hộp dày 1,2mm - 1,4mm

Thi công hoàn thiện vách ngăn nhôm kính, vách ngăn Alu theo mọi yêu cầu của khách hàng, gia công lắp đặt nhanh chóng đảm bảo tiến độ, không gây ảnh hưởng tới mọi quá trình sản xuất của khách hàng, gia công lắp đặt chi tiết tỉ mỉ, kỹ càng đảm bảo vững chắc, kiên cố, an toàn trong quá trình sử dụng.

 

 

 

 

 

 

Nếu đang có nhu cầu cần lắp đặt các loại vách ngăn nhôm kính phòng làm việc, vách ngăn Alu xưởng sản xuất hãy liên hệ ngay về với HODO chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thiết kế lắp đặt vách ngăn phù hợp với tững không gian cần lắp đặt. HODO cam kết thi công nhanh gọn, đảm bảo chất lượng nguồn nguyên vật liệu đạt chuẩn 100% theo yêu cầu của khách hàng.