Công trình thi công cửa cuốn tại khu du lịch suối tiên Q.9, TP. Thủ Đức. TP. HCM

Đây là một trong những hạng mục thi công của CTY TNHH HODO chúng tôi đã thi công tại khu du lịch văn hóa Suối Tiên của Q.9, TP. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Đơn vị chúng tôi đã thi công hoàn thiện hệ thống cửa cuốn cho tòa nhà văn phòng của công ty cổ phần du lịch văn hóa Suối Tiên. Với tiến độ thi công hoàn thiện công trình đạt tiêu chuẩn sớm hơn mong đợi.

thi công dự án cửa cuốn tại suối tiên

Dự án thi công và hoàn thiện công trình cửa cuốn cho công ty cổ phần du lịch văn hóa Suối Tiên là một trong những công trình nhận được sự đánh giá rất cao từ phía nhà đàu tư đối với đội ngũ nhân viên thi công hoàn thiện công trình và ban lãnh đạo của công ty chúng tôi. Tác phong làm việc nhanh lẹ, nhiệt tình, cẩn thận và tỉ mỉ đến từng chi tiết mang lại sự yên tâm hơn cho khách hàng và nhà đầu tư.

thi công dự án cửa cuốn tại suối tiên

Hình ảnh tại công trình thi công cửa cuốn cho khu du lịch văn hóa Suối Tiên với chúng tôi mỗi một công trình một dự án thi công lắp đặt và hoàn thiện cửa cổng đều là những bước chuyển mình để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, sự tin tưởng và ủy thác của khách hàng là động lực để chúng tôi hết mình lỗ lực để đưa tới cho quý vị sự trải nghiệm và giá trị cốt lõi tốt nhất.

thi công dự án cửa cuốn tại suối tiên

Cửa cuốn siêu trường được tạo thành và lồng ghép kết cấu từ những lá thép có độ bền, độ cứng cáp cao được sơn tĩnh điện mang lại độ bền màu cao cho mọi công trình. Dưới những đôi bàn tay thi công của đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt và kết lối với hệ thống Motor đóng mở tự động luôn mang lại sự thuận tiện và an toàn cho các công trình.

thi công dự án cửa cuốn tại suối tiên

Hình ảnh gia công gắn liên kết các lá thép tạo thành một tấm cửa cuốn vô cùng bền chắc tại công trình thi công lắp đặt cửa cuốn cho công ty cổ phần du lịch và văn hóa Suối Tiên

thi công dự án cửa cuốn tại suối tiên

Hiện trạng công trình thi công cửa cuốn của HODO tại công ty cổ phần du lịch văn hóa Suối Tiên

thi công dự án cửa cuốn tại suối tiên

Thi công lắp đặt cửa cuốn của HODO tại công ty cổ phần du lịch văn hóa Suối Tiên

thi công dự án cửa cuốn tại suối tiên

Kết lối đấu và liên kết lắp đặt Motor với trục cuốn cho cửa cuốn siêu trường tại công ty cổ phần du lịch văn hóa Suối Tiên.

Một số hình ảnh hiện trạng tại công trình thi công lắp đặt và hoàn thiện cửa cuốn 

thi công dự án cửa cuốn tại suối tiên

Lắp đặt cửa cuốn cho công ty cổ phần du lịch văn hóa Suối Tiên tại Q.9, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh là một trong những công trình mà HODO có được sự đánh giá rất cao từ phía đơn vị chủ đầu tư dự án.

thi công dự án cửa cuốn tại suối tiên

Hoàn thiện cửa cuốn cho công trình tòa nhà văn phòng của công ty cổ phần du lịch văn hóa Suối Tiên. Thông qua bài viết này chúng tôi rất mong muốn được hợp tác cùng phát triển với quý đơn vị, công ty có nhu cầu lắp đặt các dự án công trình thi công cửa cổng như: Cửa cổng tự động cho kho xưởng sản xuất, Parie dào chắn, cửa cuốn các loại. Cam kết hoàn thành mọi dự án, công trình lớn theo đúng kỳ hạn bàn giao khi ký kết hợp đồng với các chủ đầu tư...HODO luôn luôn mong muốn nắng nghe ý kiến và sự góp ý, đánh giá của quý khách qua từng công trình và dự án để hoàn thiện hơn nữa đưa tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất và an toàn nhất.