Cửa thép thoát hiểm - chống cháy tại Nhon Trạch Đồng Nai

HoDo chuyên cung cấp các loại cửa thoát hiểm và cửa chống cháy cho các nhà máy, các tòa nhà và khu chung cư tại  NhơnTrạch Đồng Nai.
Cửa thoát hiểm chuyên dùng cho cửa đi các vị trí đặc biệt cần cửa tự mở khi có người đi ra và tự đóng lại, hoàn toàn hoạt động bằng cơ, thông qua tác động của con người vào cửa và các phụ kiện lắp đặt trên cửa sẽ tự giúp cửa mở ra và đóng lại.

Cửa thoát hiểm 2 cánh

Cửa chống cháy và thoát hiểm là yêu cầu bắt buộc phải có đối với các công trình xây dựng có quy mô, nơi công công nhiều người, các nhà máy và tòa nhà cao tầng
Cửa thoát hiểm thường chỉ có 2 loại là cửa đi 1 cánh và cửa đi 2 cánh, kết cấu cánh đơn giản dễ dàng đóng mở để thoát hiểm khi có sự cố chảy ra như cháy nổ. Do đó cửa thoát hiểm thường yêu cầu có khả năng chống cháy.

Cửa thoát hiểm cũng được làm từ thép hoặc inox giống như cửa chống cháycửa chống cháy inox 304. Sử dụng bản lề giống các loại cửa trên nhưng khóa bắt buộc phải dùng loại khóa chuyên dụng có chức năng thoát hiểm và tay đẩy hơi hay còn gọi cùi trỏ hơi giúp cánh cửa tự động đóng lại sau khi mở.

Cửa thoát hiểm cũng có màu sắc và kiểu dáng phong phú để lựa chọn.

Cửa thoát hiểm còn có thể sử dụng bộ khóa điện, khóa từ để khóa các lối đi chuyên dành cho nhân viên trong nội bộ của một công ty sử dụng riêng.
Những người này có thẻ từ hoặc sử dụng mật mã hoặc mã vân tay.

Cửa thoát hiểm dùng khóa từ nhấn nút cửa tự mở

Cửa thép thoát hiểm có khả năng chống cháy giống như cửa chống cháy.

Cửa thoát hiểm có tác dụng chống cháy

Cửa thoát hiểm được sử dụng nhiều nhất cho các nhà máy và các cao ốc có lối đi thoát hiểm và cửa thoát hiểm còn sử dụng rất nhiều trong các bệnh viện.

Cửa thoát hiểm hiện nay được sử dụng nhiều cho các công trình xây dựng vì tính dăng năng của dòng cửa này. Chỉ cần sử dụng cửa thoát hiểm tương đồng bạn có một bộ cửa đi, có khả năng thoát hiểm, có khả năng chống cháy. Tuổi thọ và độ bề của cửa rất cao.