Thi công hoàn thiện công trình cửa vách ngăn nhôm kính tại công ty RedBull _ Vn

Theo đúng yêu cầu và sự tín nhiệm của đơn vị nhà đầu tư là Công Ty TNHH REDBULL _ VN. Công Ty TNHH HODO chúng tôi đã nhận và đảm nhiệm thi công công trình cửa và vách ngăn nhôm kính và một số hàng mục nội thất cho văn phòng làm việc của quý công ty. 

thi công cửa vách ngăn nhôm kính tại RedBull _ VN

Hình ảnh thi công cửa và vách ngăn nhôm YNGHUA tại CTY TNHH REDBULL _ VN

Nhôm YNGHUA được biết đến là dòng nhôm phục vụ phân khúc thông dụng. Theo khảo sát tiêu dùng, các công trình văn phòng, công ty hoặc nhà ở đều ưa chuộng sử dụng dòng nhôm này. Nhôm YNGHUA được đùn ép và sản xuất từ những phôi nhôm nguyên chất tại nhà máy Ynghua Vietnam xuất xứ từ Đài Loan. Để tạo thành những thanh nhôm định hình làm vách ngăn hay cửa phục vụ cho Nội Thất và Xây Dựng.

thi công cửa vách ngăn nhôm kính tại redbull _ vn

thi công cửa vách ngăn nhôm kính tại redbull _ vn

thi công cửa vách ngăn nhôm kính tại redbull _ vn

thi công cửa vách ngăn nhôm kính tại redbull _ vn

thi công cửa vách ngăn nhôm kính tại redbull _ vn

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, năng động và nhiệt tình, tỉ mỉ trong quá trình thi công luôn đảm bảo được chất lượng và độ thẩm mỹ cho mọi công trình

Thi công cửa vách ngăn nhôm kính tại RedBull _ vn

 

Đơn Vị Thi Công Cửa Vách Ngăn Nhôm Kính Uy Tín, Chất Lượng Nhất
Với nhiều năm kính nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt và thi công các loại cửa vách ngăn nhôm kính, cửa kính cường lực, vách ngăn kính, cửa nhôm Xingfa, Cửa Cuốn, Cửa cổng CNC, cửa nhựa, cửa chống cháy, cửa cộng tự động... HODO với những đội ngũ kĩ thuật có tay nghề lâu năm cộng với những xưởng sản xuất cùng với những thiết bị thi công hiện đại, an toàn.

HODO xứng đáng được đánh giá là một trong những nhà thầu thi công Nội Ngoại Thất. Với những sản phẩm làm ra đều được kiểm tra kĩ lưỡng về chất lượng, độ an toàn trước khi được đưa ra thị trường

Cùng với đó chế độ bảo hành dài hạn. Giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ của HODO