Thi công cửa cuốn siêu trường, cửa nhôm TungKuang tại nhà máy giấy ChengLong Bình Dương " nhà thầu chính VINACONEX"

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công các loại cửa cuốn, cửa nhôm kinh, cửa kính cường lực, cửa cổng kỹ nghệ CNC và sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật, thợ thi công lắp đặt dày dặn kinh nghiệm. Mà HODO đã nhận được sự tin tưởng của ban lãnh đạo nhà thầu chính là công ty TNHH MTV VINACONEX xây dựng lên kế hoạch liên kết để thi công các hạng mục cửa cuốn siêu trường chống cháy cho nhà xường và cửa nhôm TungKuang cho văn phòng làm việc tại nhà máy giấy ChengLong Bình Dương.

Cửa cuốn siêu trường được sử dụng cho các kho nhà xưởng lớn. Với ưu điểm là bền, đẹp, giải quyết được vấn đề về kích thước cửa rộng. Cửa cuốn chống cháy Với đặc tính chống cháy của thân cửa, mô tơ, bộ cảm biến báo cháy đã được cấp chứng nhận tiêu chuẩn cửa quốc tế. Cửa cuốn chống cháy là giải pháp đáng tin cậy cho công trình khi có sự cố.

Thi công lắp đặt cửa cuốn siêu trường với kích thước cửa rộng và cao như này đòi hỏi bạn phải có đội ngũ nhân viên anh em thợ lành nghề có kinh nghiệm để thi công lắp đặt cho cửa hoạt động và vận hành chuẩn xác, đảm bảo được các tiêu chí yêu cầu của chủ đầu tư.

Một số hình ảnh thi công và lắp đặt cửa cuốn siêu trường, cửa nhôm TungKuang do HODO phụ trách thi công lắp đặt tại nhà máy giấy ChengLong được nhà thầu chính là công ty TNHH MTV Xây Dựng ủy quyền liên kết thi công.

Nhôm Tungkuang luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường với những đặc điểm nổi trội. Kết cấu vững chắc của thanh nhôm chịu được gió bão ở những vùng chịu nhiều tác động của thời tiết, màu sắc đa dạng, dễ dàng cho việc lựa chọn của nhà thầu hay chủ đầu tư. Chính vì vậy lựa chọn nhôm TungKuang cho các công trình cửa văn phòng cho các đơn vị hay công ty luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư.

Hoàn thiện cửa sổ nhôm TungKuang cho công trình

Bàn giao cửa cuốn siêu trường chống cháy cho chủ đầu tư

Thi công lắp đặt cửa đi, cửa sổ nhôm Tungkuang 

Kiểm tra và bàn giao cửa cuốn siêu trường cho chủ đầu tư

Cửa cuốn siêu trường cho nhà kho

Cửa sổ lùa nhôm TungKuang

cửa đi một cánh nhôm TungKuang

Nếu đơn vị Quý công ty của anh chị em đang cần thi công và hoàn thiện các hạng mục về cửa cuốn, cửa chống cháy, cửa nhôm kính, cửa nhựa, cửa kính cường lực hay các hệ mặt dựng cho công trình dự án cửa mình mà chưa tìm được đơn vị thi công uy tín và đảm bảo chất lượng thì hãy liên hệ với HODO chúng tôi để nhận được những yếu tố cần và đủ để thi công cho công trình của bạn. Công Ty TNHH HODO chuyên thi công các loại cửa cổng Nội Ngoại Thất cho mọi công trình lớn nhỏ trên các địa bàn như: TP. HCM, TP. Tủ Đức, Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, Vĩnh Long...