HoDo chuyên cung cấp cửa chống cháy tại Biên Hòa, Đồng Nai

Hiện nay do vấn đề thay đổi khí hậu trời nắng nóng và nhiều thiết bị dễ cháy nổ không chỉ trong nhà dân mà các khu công nghiệp, các tòa nhà có nhiều tài sản cần được bảo vệ nếu có hỏa hoạn xảy ra

HoDo Cung cấp dòng cửa chống cháy giúp cho tài sản và cong người được sốn trong môi trường được bảo vệ với các sự cố cháy nổ xảy ra.

Cửa chống cháy còn có tác dụng thoát hiểm mà còn ngăn cháy hiệu quả, bảo vệ ngăn cháy lên tới 2 tiếng từ khi xảy ra cháy.

Cửa chống cháy hiện nay là 1 phần không thể thiếu trong các kiểu kiến trúc xây dựng dành cho các tòa nhà, trung tâm thương mại và nhà kho, nhà máy sản xuất.

Cửa chống cháy là dòng cửa sắt được sơn hoàn thiện bằng lớp sơn tĩnh điện cao cấp cho tính thẩm mỹ cao. Ở giữa cánh cửa có lớp ngăn cháy và cách nhiệt khi có lửa cháy.

Cửa chống cháy luôn đi kèm các phụ kiện bản lề và khóa bằng inox để có thể chịu được ở nhiệt độ cao mà ko bị biến dạng hay nóng chảy.

Cửa chống cháy còn hay dùng trong các bệnh viện và trường học vì tuồi thọ cao, sạch sẽ mà thẩm mỹ tốt.

 

Cửa nhựa Biên Hòa  Cửa Nhôm Biên Hòa  Cửa chống cháy Biên Hòa,   Cửa cuốn biên HòaRemote cửa cuốn Biên HòaBình Lưu điện Biên HòaSửa cửa cuốn Biên HòaCửa nhôm AustDoorcửa nhôm xingfa austdoor

Cửa nhựa lõi thép Bình Dương,  Cửa nhôm xingfa Bình DươngCửa Nhôm Bình Dương  Cửa chống cháy Bình Dương,   Cửa cuốn Bình DươngRemote cửa cuốn Bình DươngBình Lưu điện Bình Dương, Sửa cửa cuốn Bình Dương

Cửa cổngcửa chống cháycầu thang kínhtủ nhựa pvcphòng tắm kính
Nhựa cây PE PP Foam nhựa tấmnhựa cách điệnnhựa PVC Biên Hòa