Cửa thép chống cháy 60 phút, 90 phút, 120 phút tại Biên Hòa Đồng Nai

Cửa thép chống cháy là một trong những sản phẩm tuyệt vời về hiệu quả phòng cháy chữa cháy. Chính vì thế nó được các công trình xây dựng khuyến cáo sử dụng để mang lại sự an toàn khi có hỏa hoạn xảy ra.Và chắc hẳn rằng, bạn vẫn còn nhiều điều chưa biết về chiếc cửa gặp lửa không cháy này. Hãy đọc bài viết này và nhớ những lưu ý sau trước khi mua cửa chống cháy.

cửa chống cháy biên hòa đồng nai

1. Hướng mở cửa:
Cửa có thể theo hướng mở trái, mở phải, vào trong hay ra ngoài, rất nhiều khách hàng đã không chú ý vấn đề này. Trong trường hợp đặt mua cửa sai hướng mở thì bắt buộc khách hàng phải thay thế bằng một bộ cửa khác (không thể khắc phục).

  • Hướng mở cửa đơn: Cửa kéo phải hoặc mở phải, cửa kéo trái hoặc mở trái.
  • Hướng mở cửa đôi: Khóa kéo phải, khóa kéo trái.

cửa chống cháy biên hòa đồng nai

​2. Sơn tĩnh điện:
Thông thường khách hàng lựa chọn cửa sơn tĩnh điện, tuy nhiên khách hàng cần lưu ý một số bất lợi từ sơn tĩnh điện như sau: Khó khắc phục nếu xảy ra trầy xước, lớp sơn mỏng và có thể phai màu nhanh do tác động của thời tiết. (Nếu nắng chiếu trực tiếp lên cửa trong một thời gian dài), khi sơn dặm lên sẽ không đảm bảo được màu giống như cũ.

cửa chống cháy biên hòa đồng nai

​3. Sơn dầu:
Theo đúng phương pháp sản xuất cửa châu Âu thì cửa thép chống cháy phải được sơn dầu chứ không phải sơn tĩnh điện. Sơn dầu vẫn đảm bảo độ mịn như sơn tĩnh điện nhưng có ưu điểm dễ dặm và điều chỉnh khi trầy xước, khách hàng có thể tự xử lý được vấn đề này, sơn dầu cũng không đòi hỏi phải xử lý bề mặt thép bằng hóa chất trước khi sơn như sơn tĩnh điện nên sẽ không xảy ra tình trạng hoá chất ngấm vào lõi cửa làm gỉ sét bên trong.

cửa chống cháy biên hòa đồng nai

​4. Khe hở:
Đối với cửa thép thì độ hở giữa cánh cửa chống cháy và khung cửa thường lớn hơn so với cửa nhôm và cửa gỗ. Theo tiêu chuẩn TCXDVN 386 – 2007 thì độ hở cho phép đối với cửa thép là 3mm +-1. Nếu độ dày của thép càng cao thì mức độ khe hở càng lớn.

cửa chống cháy biên hòa đồng nai cửa chống cháy biên hòa đồng nai

​5. Gioăng cao su:
Gioăng cao su lắp vào khung cửa chống cháy có tác dụng giảm độ va đập, chống ồn và ngăn khói chứ không phải gioăng có tác dụng chống cháy. Mức độ chống cháy của cửa tuỳ thuộc vào độ dày của thép.

cửa chống cháy biên hòa đồng nai cửa chống cháy biên hòa đồng nai

​6 Rủi ro khi lắp đặt:
Đối với những vị trí có gió lớn (hút hoặc đẩy cửa mạnh) quý khách nên sử dụng tay co thuỷ lực để giảm độ va đập. Những vị trí lắp đặt khác tuỳ chọn có hoặc không có tay co. Sau khi lắp đặt cửa, yêu cầu thợ lắp đặt giữ nguyên lớp bọc cho đến khi công trình đi vào hoạt động; nhằm tránh những tác động va chạm, sơn nước, xi măng… có thể bắn vào mặt cửa.

cửa chống cháy biên hòa đồng nai cửa chống cháy biên hòa đồng nai

cửa chống cháy biên hòa đồng nai cửa chống cháy biên hòa đồng nai

​Với những nhân viên có tay nghề chuyên môn cao, người thợ Kim khí HODO luôn tỉ mỉ trong từng khâu lắp đặt. Đảm bảo cho người tiêu dùng 3 yêu cầu:
•          Thi công lắp đặt gọn gàng nhanh chóng
•          Lắp đặt theo đúng quy trình chuẩn quốc tế
•          Thi công xây dựng với chi phí giá cả hợp lí

Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất, quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại; hoặc liên hệ qua website và email để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm. Mọi nhu cầu lắp đặt, thiết kế, mua cửa thép chống cháy hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau: