Cửa chống cháy inox 304 sus

Cửa chống cháy inox là dòng cửa cao cấp làm từ vật liệu inox 304 chống oxy hóa, chống rỉ sét và ăn mòn.Về mặt cấu tạo và kỹ thuật sản xuất cửa chống cháy inox 304 giống như cửa thoát hiểm và cửa thép chống cháy.
Do đặc thù vật liệu nên Inox có độ cứng hơn sắt và có khả năng chịu nhiệt và chống cháy cao hơn cửa thép rất nhiều thời gian chống cháy lên 120 rất hiệu quả.

cửa chống cháy inox 1

Bề mặt inox sáng bóng hoặc sáng mờ giúp cánh cửa luôn sạch sẽ và chống vi khuẩn hiệu quả. Do đó dòng cửa này chuyên dùng cho các công ty thực phầm, bệnh viện, các cơ sở y tế và các nhà máy hóa chất. Cùng với cửa cuốn nhựa poly carbonate và cửa nhựa lõi thép uPVC luông song hành cho các công trình như trên.

cửa chống cháy inox 2

Cửa chống cháy inox cơ bản là nặng hơn cửa thép chống cháy bình thường, và độ cứng cao do vận thời gian sản xuất và lắp đặt dòng cửa inox sẽ lâu hơn.
Chi phí cho vật tư phụ kiện và công để sản xuất sẽ tốn nhiều hơn cửa thép.

cửa chống cháy inox 3

Cửa chống cháy inox có thể sơn và tạo kiểu dáng và màu sắc như cửa thép.

cửa chống cháy inox 4

Đối với quy trình kiểm định và kiểm tra cửa chống cháy bằng inox đơn giản hơn cửa thép. Mặc định bản thân inox đã có khả năng chống cháy và kháng khuẩn cực cao.

cửa chống cháy inox 5

Cửa thoát hiểm hoặc cửa cho các nhà phố, biệt thự hay tòa nhà khi làm bằng vật liệu inox đều có thể lắp đặt các loại phụ kiện và khóa thông minh sử dụng thẻ từ hay vân tay bình thường.

cửa chống cháy inox 6

cửa chống cháy inox 7

cửa chống cháy inox 8

cửa chống cháy inox 9

cửa chống cháy inox 10

Tay cầm và khóa cửa, khóa cảm ứng từ, vân tay cho cửa chống cháy Inox 304 

cửa chống cháy inox 11cửa chống cháy inox 12

Để kiểm tra và mua đúng loại cửa inox 304 chống cháy chất lượng ta có nhiều cách. Dưới đây là ba cách phổ biến, dễ thực hiện nhất:

– Inox thật sẽ không tác dụng với muối và axit, nếu lẫn tạp chất khác cửa sẽ chuyển màu xanh xám.
– Inox không hút nam châm, vì vậy hãy dùng nam châm để thử, nếu có tác dụng nghĩa là hàng kém chất lượng.
– Kiểm tra nhãn mác và giấy chứng nhận chất lượng của sản phẩm để biết các chi tiết  thật  giả.

quy trình thiết kế sản xuất và lắp đặt hodo

quy trình thiết kế sản xuất và lắp đặt hodo

Nếu bạn muốn mở rộng không gian, hài hòa với thiên nhiên hoặc nhằm mục đích quảng cáo các sản phẩm bên trong cửa hàng thì có thể kết hợp inox chống cháy và kính chống cháy để có một sản phẩm hoàn hảo cho công trình. Mỗi khi hỏa hoạn xảy ra lửa và khói sẽ từ vị trí ban đầu lan rộng đến những khu vực khác. Nếu nơi đó có nhiều giấy, gỗ thì đám cháy sẽ càng diễn ra nhanh hơn, mạnh hơn, gây nguy hiểm nặng nề đến tính mạng và tài sản.