Nhà kính ngoài trời - không gian rộng

Đối với nhà kính ngoài trời có kích thước và không gian rộng việc chú ý đầu tiên trong thiết kế là hệ khung nhà thép tiền chế đảm bảo sức chịu lực và các vật liệu khung mái nhẹ và có khả năng chịu lực cao.

nhà kính cho không giạn lớn 1

Nhà kính ngoài trời có kiến trúc giản đơn nhưng lại phức tạp trong quá trình tạo ra độ rộng và không gian bên trong của căn nhà. Vật liệu sàn, vách của các phòng ngủ và toilet hay mái kính được tính toán rất tỉ mỉ và chi tiết để giảm trọng lượng cũng nhưng độ chắc chắn, tính kỹ thuật và thẩm mỹ cho ngôi nhà.

nhà kính cho không giạn lớn 2

Nhà kính ngoài trời có hệ khung đỡ chắc chắn và chống ăn mòn và rỉ sét cao, dễ dàng bảo trì và sửa chữa. Tạo không gian rộng lớn thỏa mãi cho những người thích làm việc theo phong cách sáng tạo.

nhà kính cho không giạn lớn 3

Kính có thể sử dụng nhiều loại kính có độ dày, và màu sắc khác nhau như kính an toàn, kính trắng cường lực, kính khói,kính màu, kính phản quang ... hỗ trợ trong việc ngăn nắng và chống nóng hiệu quả

nhà kính cho không giạn lớn 4

Toàn bộ hệ khung mái, cầu thang và sàn của nhà kính lớn đề được dùng bằng thép, các trụ chữ i lớn dùng để gánh hệ mái và chia tầng cho căn nhà hết sức kiên cố và cứng chắc.

nhà kính cho không giạn lớn 5

Bên trong là khoảng không rộng mênh mông để có thể bố trí khu làm việc hoặc văn phòng trưng bày đẹp và bắt mắt với khung cảnh xung quanh mang lại sự rộng rãi và thoáng đãng.

nhà kính cho không giạn lớn 6

Sự rộng rãi là tiện ích lớn để sử dụng không gian vào các mục đích khác nhau.

nhà kính cho không giạn lớn 7

Trần được dùng thạch cao hoặc các vật liệu nhựa hoặc nhôm cao cấp hơn để che đi hệ khung sắt và lắp đặt các thết bị chiếu sáng và hệ thống điện nước.

nhà kính cho không giạn lớn 8

Toàn bộ tường ngăn phòng đề dùng thạch cao để ngăn chia tạo cảm giác ấm và cách âm như tường xây bình thường, có trọng lượng nhẹ và chịu lực cao.

nhà kính cho không giạn lớn 9

nhà kính cho không giạn lớn 10nhà kính cho không giạn lớn 11

Dễ dàng phối màu và trang trí, cùng với cầu thang lan can kính tạo không gian nhẹ nhàng và lớn.

nhà kính cho không giạn lớn 12

nhà kính cho không giạn lớn 13nhà kính cho không giạn lớn 14

Nhà kính ngoài trời có thể tự biến đổi màu sắc bằng cách sử dụng đèn màu chiếu sáng và buổi tối, với các màu sắc của đèn pát ra khác nhau tạo ra cho căn nhà có màu sắc đẹp và rực rỡ hơn.

nhà kính cho không giạn lớn 15

nhà kính cho không giạn lớn 16nhà kính cho không giạn lớn 17

Phòng ngủ được gắn rèm và tường cho tolet, ngăn phòng tạo riêng tư dễ dàng.
Nhà kính ngoài trời thi công và lắp đặt nhanh chóng, thời gian giảm 2/3 so với xây một căn nhà có kích thước tương đồng. Giúp chủ nhà giảm thời gian quản lý hay chi phí đi lại, gia tăng thời gian sử dụng.