Thiết kế - Thi công nhà kính ngoài trời cho siêu thị, triển làm và hội chợ

Nhà kính ngoài trời được xem như 1 gian hàng trưng bày không bao giờ đóng cửa với sự trong suốt của kính trắng cường lực, người quan lại có thể xem và thăm quan các sản phẩm trưng bày từ bên ngoài dễ dàng để đưa sự chọn lựa mua sắm.

nhà kính cho siêu thị 1

Nhà kính được thiết kế dàn khung đỡ với những cây trụ đỡ mái, tạo hệ khung mái cứng chắc, không gian rộng dãi dễ trưng bày và ngăn chia gian hàng dễ dàng. Hệ thống mái che 2 lớp cực kỳ hiệu quả trong việc chống nóng khi trời nắng, hoặc lấy ánh sáng khi trời mát. Tiết kiệm được năng lượng điện cho đèn chiếu sáng.

nhà kính cho siêu thị 2

Mái che sẽ có 1 lớp là kính cường lực hoặc sử dụng nhựa trong suốt đặc Polycarbonate có khả năng chống va đập và biến đổi thời tiết. Bên trên là dàn mái trượt xếp có khả năng chống nóng và cách nhiệt hiệu quả cho nhà kính ngoài trời.

nhà kính cho siêu thị 3

Nhà kính sử dụng mái cố định thì sẽ giảm chi phái cao so với mái di động. Thời gian thi công cũng nhanh chóng giảm được nhiều nhân công quản lý và thời gian hoạt động của nhà đâu tư được xúc tiến sớm.

nhà kính cho siêu thị 4

Nhà kính khi ngăn chia gian hàng hoặc quay khu vực bằng kính rất dễ dàng và đơn giản tạo sự thông thoáng trong việc quan sát các gian hàng với nhau. Do đó khách hàng vào 1 gian hàng cũng sẽ được thăm quan sản phẩm của cách gian hàng còn lại.

nhà kính cho siêu thị 5

Nhà kính ngoài trời cho triển lãm và siêu thị

Sắp xêp và trưng bày trong các gian hàng cũng đơn giản không cầu kỳ cũng có được hiệu quả cao cho người tham quan mua sắm.

nhà kính cho siêu thị 6

Nhà kính ngoài trời làm gian hàng

Nhà kính ngoài trời mang lại lợi ích và hiệu quả cao cho các hội chợ và triển lãm nó giống như một gian hàng không bao giờ đóng cửa.

nhà kính cho siêu thị 7

Nhà kính ngoài trời cho triển lãm hoặc siêu thị

Nhà kính tạo điểm nhấn vào ban đêm tạo khả năng thu hút và ghi nhớ, mang lại ấn tượng về thiết kế cùng sự sạch sẽ và tinh tế. Nhà kính ngoài trời là kiểu kiến trúc mới lạ rất được mọi người để ý.

nhà kính cho siêu thị 8

Nhà kính ngoài trời cho trung tâm triển lãm

Nhà kính sẽ cực kỳ an toàn khi được lắp các thiết bị báo động và báo rung trên kính khi có va đập mạnh, hệ thống camera có thể giám sát và kiểm soát toàn bộ khu vực dễ dàng.

nhà kính cho siêu thị 9

Nhà kính ngoài trời cho siêu thị

Nhà kính vào buồi tối phát sáng tạo thu hút với người qua lại và người sống trong khu vực gần một cách hiệu quả trong việc ghi nhờ địa điểm.

nhà kính cho siêu thị 10nhà kính cho siêu thị 11

nhà kính cho siêu thị 12nhà kính cho siêu thị 13

nhà kính cho siêu thị 14nhà kính cho siêu thị 15nhà kính cho siêu thị 16