Phương pháp chống nóng cho nhà kính ngoài trời hiệu quả nhất

Hiện nay công nghệ sản xuất kính cho ra nhiều loại sản phẩm cao cấp cho các điều kiện môi trường và mục đích sử dụng, đơn vị thi công hoặc chủ đầu tư sẽ chọn các loại kính khác nhau cho căn nhà và công trình của mình.

nhà kính chống nóng 1

Chống nóng cho nhà kính ngoài trời

Về kính cơ bản thì có kính trắng thường, kính trắng cường lực, kính có màu sắc nhưng vẫn có độ trong suốt và nhìn qua được, ghép an toàn chống bể từ các loại kính trên và các loại kính màu và độ dày theo quy chuẩn đặc biệt được nhập khẩu từ nước ngoài về.

nhà kính chống nóng 2

Chống nóng cho nhà kính ngoài trời

Tuy nhiên sử dụng cho nhà kính thì thông thường kính hay được dùng là kính trằng cường lực có độ trong suốt cực cao, tuy nhiên nó không có khả năng chống nắng và nóng hiệu quả.

nhà kính chống nóng 3

Chống nóng cho nhà kính ngoài trời

Kính được ưa dùng nhất là kính cường lực màu phản quang chống nóng và chống tia UV do đó khi nhìn vào các tòa nhà, các căn nhà kính chúng ta thấy có màu sắc, độ bóng, hơi mờ và hiện nên hình ảnh bên ngoài như soi gương.

nhà kính chống nóng 4

Chống nóng cho nhà kính ngoài trời

Đối với kính ghép an toàn thì hoàn toàn có thể chống nắng và nóng, tia UV khi sử dụng màng film chống nắng để ghép kính, đây cũng là giải pháp hiệu quả cho các nhà kính khi thi công sẽ tiết kiệm và nhanh hơn sử dụng kính nhập khẩu.

Dưới đây là 3 kiểu chống nắng và nóng hiệu quả nhất cho nhà kính từ việc sử dụng loại kính cho phù hợp nhất

ảnh mô phỏng 1

Kính dàn film chống nóng - nắng


ảnh mô phỏng 2

Kính màu phản quang có nhiều màu để lựa chọn


ảnh mô phỏng 3

Kính ghép hoặc kính hộp chống nắng


Về phương án kỹ thuật trong thi công và độ bền vật liệu thì kính phản quang và kính hộp mang lại chất lượng sản phẩm 1 cách tốt và hiệu quả nhất cho công trình và căn nhà kính ngoài trời.

nhà kính chống nóng 5

Chống nóng cho nhà kính ngoài trời

Nhà kính là kiểu kiến trúc hiện đại và đẹp mắt khi sử dụng nhà kính nỗi lo của người sử dụng chính là khà năng chóng nóng và chống nắng nay đã không còn lo ngại nữa!

nhà kính chống nóng 6

nhà kính chống nóng 7

nhà kính chống nóng 8nhà kính chống nóng 9