Thi công lắp đặt cửa kinh-vach ngăn-nhà tắm kính cường lực tại Biên Hòa

​HODO chuyên lắp đặt tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp các sản phẩm hệ mặt dựng cửa kính cường lực tại Biên Hòa, tất cả những sản phẩm cửa kính cường lực 1 lớp, 2 lớp hay đa lớp mà chúng tôi mang đến tới quý khách hàng là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất theo tiêu chuẩn an toàn sản phẩm của Việt Nam và tiêu chuẩn châu âu.

cửa kính cường lực biên hòa 1

​Kính cường lực là một sản phẩm công nghệ cao được sản xuất và gia công phù hợp với các tính chất thời tiết, khí hậu, truyền thống sử dụng và phong cách tiêu dùng của người Việt Nam. Qua những nghiên cứu về độ bền cũng như đặc điểm kết cấu, các nhà máy sản xuất kính đã luôn hoàn thiện quy trình sản xuất và gia tăng chất lượng liên tục nhằm đáp ứng tối đa nhất cho thói quen và phù hợp với nhu cầu sử dụng kính ở thị trường Việt Nam cũng như Á Đông.

cửa kính cường lực biên hòa 2

​Xét về mặt thẩm mỹ, chúng ta phải thừa nhận rằng các sản phẩm Kính luôn đáp ứng được tiêu chí này bởi bề mặt phẳng bóng và các tính chất chống chịu cao. Kính là sản phẩm thủy tinh tạo từ dung dịch rắn ở dạng vô định hình nhận được bằng cách làm quá nguội khối silicat nóng chảy ,có thể pha trộn thêm các tạp chất để có tính chất theo ý muốn.

cửa kính cường lực tại biên hòa đồng nai

​Ở điều kiện bình thường, kính là một vật liệu trong suốt, tương đối cứng, khó mài mòn, rất trơ hóa học và không hoạt động xét về phương diện sinh học, có thể tạo thành với bề mặt rất nhẵn và trơn. Tuy nhiên, kính rất dễ gãy hay vỡ thành các mảnh nhọn và sắc dưới tác dụng của lực hay nhiệt một cách đột ngột.

cửa kính cường lực biên hòa 4

​Kính cường lực được biết đến như một chất liệu có tính khác biệt khi được tôi luyện nhiệt thông qua phương pháp độc đáo và không kém phần chất lượng đó chính là sử dụng công nghệ gia cường dao động ngang. Bằng cách này nguyên liệu kính đã được đưa vào lò và thúc đẩy gia tăng nhiệt độ nung lên tới hơn 600°C có khi tới 700°C tùy vào độ dày. Bước tiếp theo là kính được làm lạnh đột ngột bằng khí lạnh với công nghệ thổi luồng khí lên bề mặt kính.

cửa kính cường lực biên hòa 5

​Với quy trình khép kín công nghệ cao như vậy sẽ cho ra lò sản phẩm kính đặc biệt trong suốt với độ xuyên thấu ánh sáng cao nhất không làm mất độ xuyên sáng và không kém phần gia tăng tính chất chịu lực và áp lực nén cao, ngoài ra còn giúp tăng khả năng tản nhiệt ra xung quanh nên kính sẽ không bị hấp thu nhiệt độ do ánh nắng chiếu. Sản phẩm được sản xuất như vậy gọi chung là Kính cường lực

cửa kính cường lực tại biên hòa đồng nai

Tính cơ học tuyệt vời : So với các sản phẩm kính khác, loại kính chịu lực này có khả năng chịu được áp lực và va chạm gấp hơn mười lần nếu xét trên phương diện cùng độ dày và thông số thử nghiệm chung.

cửa kính cường lực biên hòa 7

​Tính chịu nhiệt tốt : Nếu sản phẩm kính thường chỉ có thể chịu được tối đa hơn 50°C thì ở đây, sản phẩm kính cường lực có thể chịu nhiệt độ ngoài trời tới hơn 150°C vì đã được tôi luyện trong lò với sức nóng tới 700°C.

cửa kính cường lực tại biên hòa đồng nai

​An toàn cho người sử dụng : Chúng tôi đã thử nghiệm đập vỡ các mảng kính ra để thử nghiệm tính an toàn khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Thật bất ngờ là các mảnh vỡ của loại kính này tạo thành các hạt nhỏ li ti không có độ sắc ở cạnh. Bởi thế bạn có thể hình dung ra tính an toàn cao hơn nhiều so với các sản phẩm kính thường khác.

cửa kính cường lực tại biên hòa đồng nai

cửa kính cường lực biên hòa 11 cửa kính cường lực biên hòa 12

HODO nhận thi công mọi công trình nhà kính, cửa kính, vách ngăn kính, phòng tắm kính, giếng trời... Các sản phẩm được tạo thành từ kính cường lực đạt chuẩn quốc tế có độ dày 8ly, 10ly, 12ly với giá thành hợp lý, cạnh tranh...Quý khách có nhu cầu xin liên hệ: 0913.244.694 để nhận báo giá chi tiết.