Film cách nhiệt chống nóng – tia UV( tia cực tím) cho nhà kính

HO DO là đơn vị cung cấp và thi công dán film chống nóng, cách nhiệt cho các loại nhà kính, văn phòng uy tín nhất tại khu vực Biên Hòa. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hoạt động lâu năm trong ngành Nội Ngoại thất, am hiểu về lĩnh vực xây dựng.

phim cách nhiệt chống nóng cho nhà kính

​Làm việc trong môi trường văn phòng hay sinh sống trong những ngôi nhà có cửa hay vách tường bằng kính không thể tránh khỏi cảm giác khó khịu, nắng nóng mỗi khi hè đến. Thông thường, tại văn phòng hay nhà ở hoặc các cửa hang kinh doanh người ta thường sử dụng kính trắng để tối ưu tầm nhìn, tránh ánh nắng, cách nhiệt chiếu của mặt trời đưa vào bên trong nhưng với nhiệt độ đang nóng lên từng ngày thì phương pháp này cũng không mang lại hiệu quả cao. Giờ đây, mọi thứ đã đơn giản hóa đi khi đã có màng film chống nóng, cách nhiệt, cản tia cưc tím, tia UV.

phim cách nhiệt chống nóng cho nhà kính

​Film cách nhiệt chống nóng nhà kính là một tấm polyester mỏng với lớp keo có sẵn, tích hợp công nghệ tráng phủ kim loại, phủ men gốm, Nano,… đa dạng về màu sắc, sang trọng phù hợp với mọi yêu cầu của người sử dụng. Được dùng để dán vào mặt kính tòa nhà, văn phòng, nhà kính.

phim cách nhiệt chống nóng cho nhà kính

​Màng film cach nhiệt, chống nóng thiết kế nhằm mục đích là ngăn cản quá trình trao đổi nhiệt qua kính, loại bỏ tia UV, tiết kiệm điện năng và bảo vệ sức khỏe con người. Khi bức xạ ánh sáng mặt trời chiếu vào cửa kính, phim cách nhiệt sẽ hoạt động giống như lớp đệm hấp thụ, phản xạ và ngăn cản sức nóng của mặt trời gây ra bởi tia hồng ngoại và quang phổ cận hồng ngoại. Bên cạnh đó nó còn cản được hoàn toàn tia UV và điều chỉnh mức độ ánh sáng chiếu qua kính.

phim cách nhiệt chống nóng cho nhà kính

Dù chưa có công thức chính xác nhưng qua thực tế các tòa nhà đã sử dụng film chống nóng, cách nhiệt đã chứng minh hiệu quả tiết kiệm điện năng của nó là rất cao. Khi dán film cách nhiệt chống nóng cho các tòa nhà và cao ốc đã loại bỏ được từ 60% – 92% sức nóng của mặt trời, tiết kiệm ít nhất 20% chi phí điện năng khi sử dụng máy lạnh.

phim cách nhiệt chống nóng cho nhà kính

Sử dụng nguyên liệu màng film này có thể cản được trên 98% tia cực tím nên giúp chống ung thư da, không làm đen sạm da đặc biệt là trẻ em và phụ nữ, không gây bạc màu nội thất, kéo dài thời gian bảo trì, bảo dưỡng các trang thiết bị đối với các đồ bằng nỉ, da.

phim cách nhiệt chống nóng cho nhà kính

​film cách nhiệt chống nóng có tác dụng phản xạ và hấp thụ nhiệt, giảm sự chói lóa đáng kế do ánh sáng chiếu vào kính, khi trời nắng gắt vẫn có thể quan sát được bên ngoài qua lớp phim một cách bình thường mà không bị nhức mỏi mắt. Do có lớp nhựa dày và có lớp keo dính đặc biệt nên khi lắp phim vào cửa kính sẽ tăng độ bền của kính lên nhiều lần. Khi có gió bão, động đất, va đập thì kính rất bền chắc khó bị vỡ.

phim cách nhiệt chống nóng cho nhà kính

​Có rất nhiều loại film cách nhiệt chống nóng trên thị trường và rất đa dạng mẫu mã màu sắc như : xám, đen, xanh, lam, trà, xanh biển, xanh lá, trong suốt, xanh rêu,…Mỗi màu sẽ có nhiều mẫu và mức độ xuyên sáng từ nhạt đến đậm dần và cách nhiệt từ thấp đến cao cho sự lựa chọn của khách hàng.

phim cách nhiệt chống nóng cho nhà kính

Những Công nghệ sản xuất film cách nhiệt chống nóng

 • Tráng phủ kim loại (reflective)
 • Công nghệ nhuộm màu (Dyed – Carbon Film)
 • Phún xạ kim loại (Sputted Film)
 • Công nghệ lai (Hybrid Film)
 • Công nghệ Nano
 • phim cách nhiệt chống nóng cho nhà kính

Các loại film cách nhiệt chống nóng trên thị trường

 • Film cách nhiệt 3M
 • Fiml cách nhiệt Vkool
 • Film cách nhiệt Classis
 • Film cách nhiệt Konica Minolta
 • Film cách nhiệt FSK
 • Film cách nhiệt Llumar
 • Film cách nhiệt Johnson

phim cách nhiệt chống nóng cho nhà kính

Những thông số kỹ thuật mà bạn cần nắm khi dán film cách nhiệt

 1. Khả năng hấp thụ: Là thông số đặc trưng cho tổng số nhiệt lượng hoặc ánh sáng bị giữ lại trên mặt film.
 2. Độ xuyên sáng (VLT): Là khả năng cho ánh sáng đi qua hệ thống kính, được tính bằng % so với khi không dán.
 3. Độ phản quang (VLR): Độ phản quang thể hiện qua lượng ánh sáng bị film cách nhiệt phản xạ lại.
 4. Khả năng lọc tia tử ngoại: Có khả năng loại bỏ tia UV-A, UV-B đi qua kính của giấy dán kính chống nắng.
 5. Khả năng phản xạ năng lượng mặt trời: Dùng để đo khả năng cản nhiệt năng từ mặt trời dưới dạng ánh sáng nhìn thấy, bức xạ của hồng ngoại và tia tử ngoại.
 6. Màu sắc: Có rất nhiều loại film cách nhiệt trên thị trường và rất đa dạng mẫu mã như : xám, đen, xanh, lam, trà, xanh biển, xanh lá, trong suốt, xanh rêu.

phim cách nhiệt chống nóng cho nhà kính phim cách nhiệt chống nóng cho nhà kính

HODO cam kết cung cấp film cách nhiệt chống nóng nhà kính đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, thi công nhanh, gon, lẹ, giúp quá khách khác phục ngay tình trạng nóng bức do khí hậu nắng nóng vào mùa hè...Cảm ơn sự tin tưởng và cùng đồng hành cùng HODo trong nhiều năm qua, chúng tôi tin chắc rằng với sự tín nhiệm và tin tưởng của quý khách hàng chúng tôi sẽ luôn đưa tới cho quý vị những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất trong cuộc sống...