Cửa kính - Vách kính cường lực

HoDo chuyên thi công các công trình vách kính, cửa kính cường lực. Vách kính ngăn phòng chia phòng, cửa chính lối đi cửa kính cho các cửa hàng nhà hàng làm lối đi chính. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công các hạng mục trên thì đừng ngần ngại hay đến ngay với chúng tôi để sở hữu ngay cho mình những công trình Nội Ngoại Thất hoàn hảo

cửa kính cường lực 1

 Cửa kính cường lực luôn là lựa chọn hàng đầu cho các cửa hàng, văn phòng công ty mà ở đâu đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp, lắp đặt cửa kính cường lực sẽ giúp chúng ta tối ưu hóa được không gian tạo ra tầm nhìn bao quát rộng hơn cho các sản phẩm trưng bày trong cửa hàng.

cửa kính cường lực 3

Giếng trời kính cường lực đảm bảo an toàn và cho người sử dụng lấy sáng và chống nước hiệu quả giúp cho không gian trong nhà luôn khô thoáng và đủ ánh sáng tự nhiên tốt cho sức khỏe của con người.

giếng trời kính cường lực

Vách kính và cửa kính cường lực có độ cứng chắc cao, chống va đập dễ dàng tháo gỡ và di chuyển giúp thay đổi địa điểm tiết kiệm được các chi phí vật tư lắp dựng văn phòng ở nơi mới, khả năng quan sát tốt cho không gian rộng rãi và sáng đều.

cửa kính cường lực 4

Lựa chọn kính cường lực làm cửa, vách kính và cầu thang lan can kính là phương pháp tối ưu nhất để có loại cửa cao cấp và giá thành rẻ.

lan can kính inox đẹp

Cầu thang kính ngày nay được sử dụng phổ biến giúp tiết kiệm chi phí cho chủ nhà, tạo không gian sang và sáng. Thời gian thi công nhanh chóng, đáp ứng các kiểu kiến trúc hiện đại

cầu thang kính 1

cầu thang kính 2 

cầu thang kính 3

Lắp đặt phòng tắm kính cường lực giúp việc vệ sinh phòng tắm đơn giản hơn, tạo sự sang trọng cho tolet. Phòng tắm kính nay còn sử dụng làm phòng xông hơi mát xa giữ độ nóng và khách hàng yêu thích.

phòng tắm kính 1

phòng tắm kính 2

 phòng tắm kính 3

Quy khách có nhu cầu thi công lắp đặt cửa kính cường lực, vách ngăn kính, lan can cầu thang kính, phòng tắm kính...Nhà kính, mái che kính đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với HODO chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá hợp lý cho những chông trình chủa mình.