Thiết kế và thi công nhà kính ngoài trời

Nhà kính ngoài trời mang không gian sống của con người gần gũi với thiên nhiên hơn, nhưng vẫn bảo vệ được con người tránh khỏi các ảnh hưởng xấu của điều kiện khí hậu.

nhà kính ngoài trời 1

Nhà Kính ngoài trời có thể xem là một kiểu kiến trúc mới được du nhập về từ phương tây nơi có khí hậu lạnh cần được sưởi ấm và con người gần gũi tự nhiên và ngắm cảnh quan dễ dàng.

nhà kính ngoài trời 2

Nhà kính cho nhà hàng hoặc quán cafe

Nhà kính ngoài trời thường được thiết kế và sử dụng cho các quán cafe không gian đẹp, nhà vườn có hồ bơi và cây cảnh, biệt thự có không gian đẹp có thể nghỉ dưỡng.

nhà kính ngoài trời 3

Nhà kính cho nhà ở

Tùy theo không gian và cảnh quan của vị trí lắp dựng nhà kính mà chúng tôi sẽ ra bản vẽ thiết và phối màu, sử dụng các vật liệu tương đồng mang sự hài hóa, giá trị thẩm mỹ và tinh tế cho toàn bộ kiến trúc tổng hợp.

nhà kính ngoài trời 4

Nhà kính đẹp và sang trọng

Nhà kính ngoài trời có thể là quán cafe góc phố, có thể là phòng khách, có thể là phòng ngủ, có thể là nhà tắm cho bể bời, có thể là nhà nghỉ dưỡng ....
Nhà kính ngoài trời là 1 sự đa năng đa dạng về kiến trúc và kiểu dáng.

nhà kính ngoài trời 5

Nhà kính được lắp dựng nhiều tại các nơi có cảnh quan đẹp và gần gũi tự nhiên để người sử dụng có thể thấy thỏa mãi khi gần gũi với thiên nhiên và nghỉ dưỡng, do đó hiện nay các nhà vườn và khu du lịch sinh thái sử dụng kính rất nhiều trong kiến trúc xây dựng để tăng khả năng quan sát và ánh sáng tự nhiên cho căn nhà. nhưng tấm rèm vải hàn quốc vừa giúp nhà kính cản sáng, cách nhiệt vừa là để trang trí thêm cho nội thất nhà kính sang trọng hơn

nhà kính ngoài trời 6

Nhà kính ngoài trời khu nghỉ dưỡng

Chi phí thiết kế và xây dựng nhà kính ngoài trời sẽ rẻ hơn chi phí xây dựng thông thời rất nhiều và thời gian thi công lắp dựng cũng nhanh hơn, tính chất thẩm mỹ  và bảo dưỡng cũng sẽ tốt hơn rất nhiều.

nhà kính ngoài trời 7

Nhà kính ngoài trời kiến trúc đẹp

Các vật liệu cấu tạo nhà kính ngoài trời được sơn tĩnh điện cao cấp không hoen rỉ, các chi tiết được lắp ráp tinh xảo, vật liệu kính nhiều màu sắc. Giúp giảm chi phí xây dựng, giảm chi phí sơn tường, giảm chi phí cát, gạch...

nhà kính ngoài trời 8

Nhà kính ngoài trời cho nhà ở và văn phòng làm việc

Nhà kính đang là 1 trong những kiểu kiến trúc và không gian ưa chuộng cho người sử dụng và ưa thích cho các nhà đầu tư để tiết kiệm vốn và tạo ra được không gian mới mẻ cho người sử dụng.

nhà kính ngoài trời 9

Nhà kính ngoài trời không gian đẹp

Nhà kính ngoài trời hoặc kiến trúc đơn giản cũng sẽ tạo nên một điểm nhấn cho không gian sống và căn nhà của bạn. Nhà kính sử dụng kính phản quang để chống nóng hiệu quả.

nhà kính ngoài trời 10

nhà kính ngoài trời 11nhà kính ngoài trời 12

nhà kính ngoài trời 13

nhà kính ngoài trời 14nhà kính ngoài trời 15

nhà kính ngoài trời 16

nhà kính ngoài trời 17nhà kính ngoài trời 18

Nhưng ngôi nhà, quán ăn, quán cafe, văn phòng làm việc được làm bằng kính cường lực với khung bao kiên cố vừng chắc sẽ tạo cho bạn có cảm giác thông thoáng, rộng rãi và thoải mái hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và xây dựng nhà kính hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và thiết kế kiến trúc miễn phí cho ngôi nhà mơ ước của bạn.