Thiết kế - Thi công nhà kính cho nhà hàng và quán cafe

Thiết kế mang tính cổ điển nhưng sang trọng và và ấm áp. Màu sắc được tạo ra từ ành sáng đèn cho không gian màu sắc đẹp và thoải mãi dễ chịu cho khách hàng.

nhà kính cho nhà hàng 1

nhà kính cho nhà hàng hoặc quán cafe

Nhà kình được thiết kế và xây dựng chủ yếu là khung sắt nhà tiền chế củng với các vách kính làm tường. Thời gian thi công nhanh và sớm đưa vào hoạt động, chi phí thấp hơn xây toàn bộ bằng gạch và bê tông.Nhà kính có ưu điểm là có thể tháo gỡ và di chuyển dễ dàng đến địa điểm khác và lắp dựng lại.

nhà kính cho nhà hàng 2

không gian nhà kính cho nhà hàng

Khung chia ô kính có thể sử dụng sắt hoặc các cây nhôm định hình được sản xuất sẵn cho nhà kính.
Nhà kính khung sắt nhìn đơn giản và rộng dãi, dễ dàng trang trí.
- Sàn lót bằng gỗ tạo sự sang trọng, dễ bày và sắp xếp bàn ghế cho không gian quán.
- Cầu thang lan can đều được sử dụng sắt và lưới sắt được sơn màu theo tông màu chủ đạo của nhà hàng.

nhà kính cho nhà hàng 3

kết cấu nhà kính cho nhà hàng

Toàn bộ hệ cột và kèo đều dùng khung sắt và sàn đỡ bằng sắt xung quan lan can sử dụng lưới sắt sơn màu. Tường xây những phần kín để tách biệt khu nhà bếp, nhà vệ sinh và khu nhà kho chứa đồ. Còn lại phần mặt tiền hay mặt lấy cảnh views, tường bao quanh khu phục vụ khách tất cả đều được sử dụng kính trắng cường lực dày 10-12mm.

nhà kính cho nhà hàng 4

Không gian nhà kính cho nhà hàng

Hệ Khung kiên cố cùng vách kính cường lực giúp cho sàn không bị rung tạo cảm giác chắc chắn và an tâm và không gian thoáng đãng có thể quan sát mọi thứ ở bên ngoài dễ dàng.

nhà kính cho nhà hàng 5

trang trí nhà kính cho nhà hàng

Dễ dàng lắp dựng các pano, bảng trang trí giới thiệu menu 1 cách dễ dàng và đẹp tạo sự ấn tượng riêng, nét đặc trưng cho 1 nhà hàng thuộc loại sang.

nhà kính cho nhà hàng 6

có view đẹp nhà kính cho nhà hàng

Khung kính và khung lưới bao quanh nhưng không cản tầm nhìn và lấy ánh sáng tốt hơn.

nhà kính cho nhà hàng 7

nhà kính cho nhà hàng 8

nhà kính cho nhà hàng có không gian rộng và đẹp

Sử dụng nhà kính ngoài trời giúp tiết kiệm năng lượng từ việc chiếu sáng. Thời gian thi công rút ngắn giúp chủ đầu tư tránh tốn kém về thời gian và tiền bạc như việc xây dựng nhà bê tông từ các chỉnh sửa và thay đổi kết cấu trong quá trình thi công. Sử dụng kính chống nóng sẽ giúp cho nhà kính đạt được nhiệt độ tốt nhất cho người sử dụng.

nhà kính cho nhà hàng 9

nhà kính cho nhà hàng 10

nhà kính cho nhà hàng kết cấu đẹp và đơn giản

Cấu thang sắt mặt nên phủ tấm gỗ chống ăn mòn bề mặt cho tấm thép làm cầu thang, lan can dùng lới đan thép sơn màu đồ bộ.

nhà kính cho nhà hàng 11

nhà kính cho nhà hàng 12

Khung cảnh nhìn từ ngoài nhà hàng khi chiều tối rất lung linh và bắt mắt, ngưới qua lại sẽ có ấn tượng và ghi nhờ địa điểm dễ dàng.  Nhà kính ngoài trời là một thiết kế đẹp và tuyệt vời cho một nhà hàng.