Thay thế và lắp đặt motor cửa cuốn, bình lưu điện cửa cuốn tại Biên Hòa Đồng Nai

Motor cửa cuốn hiện nay đa số sử dụng motor của Trung Quốc với giá thành rẻ và dễ bị nóng và cháy motor khi sử dụng hay dẫn đến việc hư hỏng

Motor cửa cuốn Biên Hòa

Motor xuất xứ đài loan cho cửa cuốn có kích thước lớn từ 35 - 50m2, motor có sức kéo từ 1000kg - 1500kg sử dụng điện 3 pha 220V

Motor cửa cuốn austdoor Biên Hòa

Motor cửa cuốn tốt nhất tại Việt Nam thương hiệu AustDoor được đồng bộ với hộp điều khiển, hộp thu và remote vận hành êm tuồi thọ cao.

Motor cửa cuốn austdoor Biên Hòa

So với các dòng motor của Trung Quốc motor cửa cuốn AustDoor có bộ chống sao chép mã số, mã sóng, tần sóng của remote giúp bảo mật và tăng tính an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Motor cửa cuốn engines Nhập khẩu CHLB Đức

Chúng tôi cung cấp các dòng motor cửa cuốn tốt được nhập khẩu tại CHLB Đức như dòng motor cửa cuốn Engines của Đức chung dùng cho cửa cuốn khe thoángcửa cuốn lá thép.

Motor cửa cuốn Biên Hòa

Motor xuất xứ đài loan có chất lượng và tuổi thọ cao hơn motor Trung Quốc với lõi đồng và toàn bộ hệ thống điện sử dụng tụ và dây đồng loại tốt.

Motor cửa cuốn Biên Hòa

Đối với cửa cuốn khi hoạt động đóng mở không thể thiếu nguồn điện cấp cho motor cửa cuốn, do đó các khu vực hay xảy mất điện thì bình lưu điện cửa cuốn là phụ kiện không thể thay thế, nó giúp duy trì việc đóng mở cửa của bạn diễn ra bình thường.

Bình lưu điện cửa cuốn AustDoor tại biên hòa

Bình lưu điện cửa cuốn thường tích trữ điện trong vòng 1 tuần đến 10 ngày nếu không sử dụng, thời gian sử dụng cửa thường xuyên sẽ được 30-40 tiếng.

Bình lưu điện cửa cuốn tại biên hòa

Bính lưu điện có nhiều loại công suất khác nhau cho tùy loại motor cửa cuốn có cống suất khác nhau vì tiêu thụ điện năng khác nhau.

Bình lưu điện cửa cuốn AustDoor tại biên hòa

Motor cửa cuốn có các sức kéo khác nhau từ 300k - 500kg - 800kg - 1000kg - 1500 kg thì bình lưu điện có công suất tương đồng P800W - P1000W - P1200W - P2000W
Dưới đây là các hình ảnh bình ưu điện cho cửa cuốn và motor cửa cuốn: