Motor cửa cuốn các loại giá thành mềm nhất hiện nay

Motor cửa cuốn được nhập khẩu trực tiếp tại các nhà máy sản xuất motor chuyên dụng tại Đài Loan cho cửa cuốn với chất lượng và giá thành tốt nhất hiện nay.
Motor có đủ loại sức tải cho cửa nhỏ và cửa lớn: 300kg - 500kg -600kg - 800kg - 1000kg là các loại sử dụng nguồn 220V-50Hz, tốc độ vòng ~5 vòng trên phút. Dùng cho cửa nhỏ dưới 30m2 trở xuống.

Các loại motor lớn sức tải 1000kg - 1200kg -1500kg dùng cho các cửa có diện tích trên 30m2 sử dụng nguồn điện 3pha 220V điện công nghiệp chuyên dụng cho các nhà xưởng, nhà máy có cửa lớn.
Hiện nay mục đích sử dụng motor cửa cuốn cho cửa mới và thay thế các loại motor cửa cũ ngày càng cao.

Khách hàng nên lựa chọn loại motor có sức kéo phù hợp để đảm bảo tuổi thọ cho motor và cửa vận hành êm nhẹ tránh lãng phí và bị hư hỏng không cần thiết.
HoDO khảo sát và tư vấn nhanh cho khách hàng để có sự lựa chọn tốt nhất.

motor cửa cuốn tại biên hòa

Motor cửa cuốn là thiết bị không thể thiếu cho các loại cửa cuốn hiện nay. Motor cửa cuốn có thể kéo dài tuổi thọ cửa lá cửa, làm cửa chạy êm nhẹ hoặc ồn ào và dễ hư hỏng. Motor được lập trình đóng mở sẵn nên nếu các motor kém chất lượng thì bộ truyền độ, bộ động cơ và hành trình sẽ dễ dàng bị hư hỏng.

motor cửa cuốn tại biên hòa

Khách hàng nên chú ý, hiện nay có tích hợp bộ chống nâng và chống bậy cửa trực tiếp trên motor, đảm bảo an ninh và an toàn hơn rất nhiều so với các dòng motor cũ.

motor cửa cuốn tại biên hòa

HoDo có đủ mọi số lượng motor có sức tải sử dụng cho các loại cửa như cửa cuốn khe thoángcửa cuốn tấm liềncửa cuốn lá thép đài loan hiện nay để cung cấp cho mọi nhu cầu, mọi công trình cần lắp đặt mới.

motor cửa cuốn tại biên hòa

motor cửa cuốn tại biên hòa motor cửa cuốn tại biên hòa

Liên hệ ngay với chúng tôi để thay thế motor cửa cuốn cho gia đình bạn với mức giá ưu đã và những dịch vụ hấp dẫn như bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ...