Cửa cuốn đài loan lá siêu trường dày 1.2 - 1.4 - 1.5mm sơn tĩnh điện

Cửa cuốn siêu trường là dòng cửa cuốn đài loan sử dụng lá tôn dày có bản rộng 100mm được sơn màu tĩnh điện hoàn thiện chuyên dụng cho các cửa nhà xưởng có kích thước lớn. Lá cửa dày có độ bền và độ cứng cao.

Lá cửa được sơn tĩnh điện nên có thể sơn được các màu tùy ý trước khi lắp đặt. Tùy theo phối cảnh và tông màu của các nhà máy mà sơn màu phù hợp để lắp đặt.

Cửa cuốn siêu trường có kích thước lớn nên đòi hỏi việc lắp đặt cực kỳ kỹ lưỡng và cẩn thận đáp ứng được việc vận hành lâu dài của cửa từ trục, ray, motor phải đáp ứng được.
Đòi hỏi thợ lắp đặt phải chuyên nghiệp và cẩn thận.

Làm khung bao che bảo lệ lô cuốn cửa và motor chống bụi và các vật lại xâm nhập vào. Khung hộp che được làm từ sắt kẽm chống rỉ. Hộp che có tính chất tăng cao thẩm mỹ và bảo vệ cửa khỏi các tác động từ bên ngoài giúp cửa có độ bền cao hơn.

 

Cửa cuốn siêu trường có kích thước lớn dành cho các xe tải chở hàng ra vào xưởng dễ dàng. Đối với dòng cửa cuốn siêu trường có kích thước lớn trong quá trình sử dụng nên được bảo trì định kỳ cùng các khâu kiểm tra máy móc hệ thống motor để đảm bảo cửa luôn trong tình trạng hoạt động tốt.