Bác sỹ cửa cuốn dịch vụ sửa chữa cửa cuốn 24/24 tại Biên Hòa
Cửa cuốn của gia đình bạn đang gặp các vấn đề như: Cửa cuốn không kéo xuồng được, không mở lên được, cửa không hoạt động, bị kẹt kêu to, cửa đóng nhưng không xuống hết, cửa tự đóng mở khi không bấm điều khiển, cửa bị sập trục, tuôn lá, cửa bị tự động tuôn xuống khi đã bấm dừng lại, không điều khiển được, bị bung lá ra ngoài, Motor bị hư hỏng, Bình Lưu Điện không hoạt động khi cúp điện...Bạn đang cần sự hỗ trợ của một đơn vị sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp. uy tín ?

dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại biên hòa

Công ty TNHH HO DO chuyên sản xuất, cung cấp ra thị trường tất cả sản phẩm về cửa. Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ sửa chữa cửa cuốn với đội ngũ thợ sửa cửa cuốn với nhiều năm kinh nghiệm, đã sửa chữa cửa cuốn thành công cho hàng ngàn khách hàng trên địa bàn tỉnh, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hỗ trợ sửa chữa cửa cuốn hiệu quả với giá rẻ nhất. Đội ngũ nhân viên HO DO sẽ có mặt nhanh chóng sau khi tiếp nhận cuộc gọi.

dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại biên hòa

 


Quy trình sửa cửa cuốn tại nhà của HO DO
Tiếp nhận thông tin hư hỏng của khách hàng

Liên hệ đặt lịch , Chúng tôi sẽ cử nhân viên tới nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.

Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.

Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.

Hỗ trợ tư vấn cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.

Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Đến với dịch vụ sửa chữa cửa cuốn 24/7 của HO DO, chúng tôi cam kết :

dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại biên hòa

Dịch vụ sửa cửa cuốn tại Biên Hòa, Đồng Nai nhanh chóng

Yêu cầu số 1 của HO DO đối với dịch vụ sửa chữa cửa cuốn 24/7 là nhanh chóng có mặt tại nhà khách hàng và xử lý vấn đề ngay trong ngày. Chúng tôi sau khi tiếp nhận yêu cầu sẽ nhanh điều động nhân viên gấp rút đến địa chỉ của bạn, giúp tiết kiệm thời gian và giải quyết hư hỏng cửa trong thời gian ngắn nhất.

dịch vụ sửa chữa cửa cuốn biên hòa

Đội ngủ nhân viên tận tâm với công việc

HO DO là đơn vị sửa chữa cửa cuốn uy tín trên thị trường, cam kết không làm ăn kiểu chộp giật! Bất cứ người thợ sửa cửa cuốn nào luôn trung thực với khách hàng, tận tâm với công việc. Năng lực và kinh nghiệm làm việc đã được khách hàng đánh giá rất cao trong nhiều năm qua. Ngoài ra,  chúng tôi luôn tổ chức các buổi rèn luyện kỹ năng, tay nghề, được đào tạo chuyên môn và cập nhật những kiến thức mới thường xuyên. Kinh nghiệm sửa cửa cuốn thực tế trong nhiều năm giúp nâng cao tay nghề toàn đội. Khắc phục sự cố đúng cách không chỉ giúp xử lý vấn đề mà còn nâng cao tuổi thọ sau khi quá trình sửa chữa hoàn thành.

dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại biên hòa

Sửa chữa cửa cuốn dứt điểm sự cố hỏng hóc

Với kinh nghiệm qua hàng trăm công trình sửa chữa, đội ngủ nhân Viên sửa chữa cửa cuốn của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp chiếc cửa cuốn hồi sinh nhanh chóng. Đảm bảo sản phẩm lấy lại các chức năng vốn có và hoạt động lại bình thường như chưa từng bị hư hỏng.

dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại biên hòa đồng nai

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn với linh kiện thay thế chất lượng cao

Trong nhiều trường hợp sửa cửa cuốn bắt buộc phải thay mới linh phụ kiện. Với tư cách là đại lý phân phối chính hãng tại Đồng Nai, chúng tôi cam kết cung cấp phụ kiện chính hãng với giá tốt nhất. HO DO nhập những linh kiện chất lượng cao cùng giấy tờ xuất xứ nơi sản xuất và bảo hành dài hạn giúp khách hàng an tâm về dịch vụ sửa cửa cuốn tại nhà 24/7 do chúng tôi cung cấp.

dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại biên hòa

Chế độ bảo hành dịch vụ sửa chữa cửa cuốn dài hạn

Với đội ngũ nhân viên sửa cửa cuốn chuyên nghiệp, tay nghề cao  cùng linh kiện sửa chữa chất lượng cao nên chúng tôi hỗ trợ bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng cho tất cả các dịch vụ sửa cửa cuốn tại Biên Hòa, Đồng Nai. Ngoài ra Hotline : 0979.478.414 (kỹ thuật viên) luôn có mặt để giúp khách hàng tự sửa những lỗi cơ bản, đơn giản thường gặp.

dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại biên hòa đồng nai

Dịch vụ sửa cửa cuốn 24h/7

Hiểu được sự cố cửa cuốn ảnh hưởng lớn đến đời sống như thế nào nên chúng tôi cung cấp dịch vụ cả những ngày lễ, ngày tết nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất. Dịch vụ sửa cửa cuốn tại Biên Hòa, Đồng Nai của HO DO cam kết không tăng giá khi sử dụng dịch vụ vào những ngày lễ, tết.

dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại biên hòa đồng nai

Tiết kiệm hơn với dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tín tại HO DO

Bạn sẽ tiết kiệm ít nhất 30% chi phí sửa cửa cuốn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Là địa chỉ cung cấp dịch vụ khắc phục sự cố chuyên nghiệp uy tín tại Đồng Nai, HODO tự hào là đơn vị sửa chữa cửa cuốn tốt nhất trong nhiều năm qua. Chất lượng dịch vụ, thời gian hoàn thành ngắn và giá thành hợp lý nhất theo quy trình hoàn toàn khép khín. Liên hệ với chúng tôi để việc sửa chữa cửa cuốn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết!