Làm chìa khóa, sao chép remote thay hộp điều khiển cửa cuốn

Công ty TNHH HODO chuyên cung cấp các giải pháp thay thế remote, bảo đảm an ninh cửa cuốn và thay thế làm thêm remote cửa cuốn khi cảm thấy bị mất an toàn về việc đóng mở cửa hay mở rộng ứng dụng mở cửa an toàn cho số đông.

khóa remote cửa cuốn

HoDo đảm bảo việc sao chép khóa cửa cuốn (remote) được bảo mật và chống sao chép từ người ngoài, ngăn chặn người ngoài mở được cửa cuốn. Giúp tăng cường an ninh và bảo mật với chống nâng, chống bậy cửa, còi hú và các thiết bị an ninh khách dành riêng cho cửa cuốn.

khóa remote cửa cuốn

Hộp điều khiển và các loại remote cửa cuốn đẹp chống nước, chống sao chép, tuổi thọ cao, pin sử dựng từ 3-5 năm cho remote.
Sử dụng mã sóng nhảy tuyệt đối chống sao chép bằng các phương thông thường.

khóa remote cửa cuốn

Hiện nay HoDO cung cấp các loại giải pháp kết nối điều khiển thông minh với internet thông qua thiết bị cầm tay như Ipad, điện thoại di động và máy tính bảng, quang sát bằng camera và còi hú báo động. Giúp phát hiện và phòng chống đột nhập.

khóa remote cửa cuốn

Cung cấp giải pháp thay thế sao chép, làm mới và thay mới được cho tất cả các thương hiệu cửa cuốn đang có hiện nay và nâng cao chất lượng an ninh như: AustDoor, newDoor, Titadoor, Mitadoor, Aludoor ....và nếu các bạn đang dùng các thường hiệu không uy tín hãy liên hệ chúng tôi để được gia tăng an ninh cửa cuốn.

khóa remote cửa cuốn

Motor cửa cuốn Engine nhập khẩu được sản xuất ằng công nghệ CHLB Đức

khóa remote cửa cuốn

khóa remote cửa cuốn khóa remote cửa cuốn

khóa remote cửa cuốn khóa remote cửa cuốn