Sản xuất gia công cửa nhựa lõi thép phần thô tại Biên Hòa Đồng Nai

HoDo chuyên nhận sản xuất và gia công cửa nhựa lõi thép phần thô cung cấp cho các đại lý khu vực Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Dương ... Thời gian giao hàng chính xác, chất lượng và thẩm mỹ tuyệt đối.

gia công cửa nhựa lõi thép biên hòa 1

Gia công cửa nhựa lõi thép thep yêu cầu về loại nhựa, phụ kiện và tính chất thẩm mỹ, thời gian cung cấp theo như thỏa thuận theo số lượng và kích thước cụ thể.
Cửa nhựa lõi thép đạt tiên chuẩn xuất khẩu với giá thành tốt.

gia công cửa nhựa lõi thép biên hòa 2

Cửa nhựa lõi thép đa dạng về màu sắc và kiểu dáng được thiết kế cụ thể cho từng công trình từng vị trí và loại cửa, độ chính xác về kích thước và mối hàn, xử lý góc hàn và các vết hàn.

gia công cửa nhựa lõi thép biên hòa 3

Góc hàn đẹp không tỳ vết đảm bào thẩm mỹ cao cho các công trình dễ dàng lắp đặt và nghiệm thu. 
HoDo là nơi tin cậy cho các đại lý thầu lắp đặt cửa về tiến độ và chất lượng nhằm tối ưu hóa các chi phí sản xuất và quản lý nhân công. Mang lại giá trị lợi nhuận và uy tín trong từng Góc cửa.

gia công cửa nhựa lõi thép biên hòa 4

Hiện tại HoDo cung cấp và gia công cửa nhựa lõi thép cho trên 200 đại lý và nhà thầu xây dựng với số lượng lớn.
Hiện nay cung cấp cho các công trình nước ngoài theo con đường xuất khẩu với chất lượng được kiểm tra và kiểm duyệt kỹ càng.

gia công cửa nhựa lõi thép biên hòa 5

gia công cửa nhựa lõi thép biên hòa 6  gia công cửa nhựa lõi thép biên hòa 7

HoDo tối ưu hóa các chi phí vật liệu, nhân công và máy móc, nhà kho, nhà xưởng cho các đại lý. Giá trị lợi nhuận nằm ở chất lượng sản phẩm và thời gian sản xuất.