Cửa nhựa lõi thép cao cấp tại Bình Dương - Mối hàn góc không vết

Cửa nhựa lõi thép cung cấp tại Bình Dương được HoDo sản xuất theo tiêu chuẩn của Đức trên dây truyền sản xuất hiện đại của CHLB Đức cho ra chất lượng cửa theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao.

cửa nhựa bình dương 1

Các góc hàn thanh nhựa trên bộ cửa được làm sạch góc 1 cách tự động và đẹp đảm bảo độ dày và tính ổn định, kết dính của thanh nhựa cùng lõi thép gia cường giúp cửa có tuổi thọ cao và tính thẩm mỹ tuyệt tối.

cửa nhựa bình dương 2

Hiện nay trên thị trường hầu hết các thanh nhựa chỉ dày từ 2 - 3mm đối với các máy sản xuất cửa phổ thông thì vết làm sạch góc âm vào 0.3-0.5mm do làm thủ công bằng tay thì độ phần thanh nhựa bị bào đi có thể sâu hơn. Sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng thanh nhựa và góc hàng, dễ bị bể và tét mối hàn.

cửa nhựa bình dương 3

Với phương thức sản xuất cửa nhựa hiện đại HoDo cho ra dòng cửa nhựa vân gỗ đẹp và sang trọng có giá thành rẻ hơn cửa gỗ đảm bảo chống chịu thời tiết và tuổi thọ tốt hơn cửa gỗ.

cửa nhựa bình dương 4

Cửa nhựa lõi thép hiện nay là nhu cầu thiết yếu và thông dụng cho mọi công trình xây dựng và tính phổ biến ngày càng cao.

cửa nhựa bình dương 5

Tính ổn định và độ bền của cửa chính là giá trị của mỗi căn nhà có được, mỗi ngày các bộ cửa đều hoạt động rất nhiều lần do đó HODO luôn chú ý tới chất lượng của từ chi tiết và kỹ thuật lắp đặt tiêu chuẩn. Sử dụng các loại phụ kiện chất lượng theo từng loại cửa và từng kích thước cửa.

cửa nhựa bình dương 6

Cửa nhựa lõi thép có thể tạo kiểu dáng và tính thẩm mỹ đáp ứng được cho tất cả các kiểu kiến trúc xây dựng ngày nay.

cửa nhựa bình dương 7

Cửa nhựa lõi thép vân gỗ đang thay dần cho các các loại cửa gỗ có giá thành cao và sức chịu được thời tiết mưa gió kém, dễ bị co ngót, nứt nẻ và phai màu.

cửa nhựa bình dương 8

Khách hàng hãy lựa chọn không khéo khi sử dụng các loại cửa gỗ cho tiết kiệm và và tránh sửa chữa thay thấy về sau.

cửa nhựa bình dương 9

HoDo tự hào nhà nhà sản xuất và cung cấp cửa số 1 hiện tại Bình Dương về chất lượng cửa và kỹ thuật lắp đặt đạt chuẩn. Các chế độ hậu mãi và bảo hành cho khách hàng khi sử dụng cửa của HoDo.

cửa nhựa bình dương 10

Nhà xưởng sản xuất cửa của HODO tại Bình Dương

cửa nhựa bình dương 11