Cửa nhựa lõi thép 4 cánh đẹp cho mọi công trình

cửa nhựa lõi thép 4 cánh 1

Cửa đi 4 cánh mở quay: Đại đa sổ những bộ cửa chính làm từ vật liệu uPVC tại Việt Nam đều làm kiểu này. Đó là mỗi bên 2 cánh cửa và khi mở ra được xếp lại. Và dạng 4 cánh, mở 2 – 2 này thì chỉ có ở Việt Nam sản xuất ra mà thôi. Nhược điểm của dạng này là rất hay bị xệ, chiều ngang càng lớn thì càng dễ bị xệ. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều cách để khắc phục tình trạng xệ cánh này, tuy nhiên không thể triệt để. Khi làm cửa loại này thì giá thành phụ kiện giảm xuống rất nhiều so với dạng của xếp trượt. Ở kiểu cửa 4 cánh mở quay 2 – 2 này có rất nhiều kiểu làm khác nhau. Mỗi kiểu có một ưu điểm và nhước điểm riêng.

cửa nhựa lõi thép 4 cánh 2

Các đơn vị sản xuất thường hay cho ra nhiều mẫu thiết kế cửa có kiểu dáng khác nhau để cho cửa tăng độ cứng và kín, để đảm bảo an toàn. Điều này vộ tình làm cho cửa nhựa lõi thép vô tình tăng độ nặng làm cho bản lề chịu lực yếu dần khi sử dụng kèm theo lựa chọn kính quá năng.
Chúng tôi khuyên nên sử dụng các mẫu cửa kính trơn và sử dụng kính cướng lực dày từ 5mm - 8mm. Ở các nước phương tây họ đa số sử dụng cửa 2 cánh hoặc 4 cánh quay trượt lùa có hệ thống ray và bánh xe nâng đỡ cửa do đó rất bền và ko bị xệ cánh.

cửa nhựa lõi thép 4 cánh 3

Kiểu cánh âm dương: Đây là kiểu sản xuất dựa trên dạng cửa mở xếp trượt. Được sử dụng 2 loại thanh cánh mở ra ngoài, mở vào trong và phải sử dụng 2 loại bản lề khác nhau. Ưu điểm của dòng này là giá thành thấp, dễ sản xuất. Nhược điểm là cách âm không tốt nếu làm không đúng kỹ thuật hay có ron ở khe nối giữa 2 cánh cửa trong góc và cánh cửa ở giữa. Thêm một điểm nữa là không chắc chắn, và không được đẹp ở một số góc liên kết hàn do khi sản xuất xong, những góc này khi nhìn vào không đúng 45 độ mà bị lệch sang 1 bên.

cửa nhựa lõi thép 4 cánh 4

Kiểu có đố động JT:  Được sử dụng 1 loại thanh cánh mở ra ngoài hoặc mở vào trong, sử dụng 1, hoặc 2 loại bản lề. Nhược điểm của dòng này thì có giá thành cao hơn so với kiểu cánh âm dương, nhưng không cao hơn nhiều. Và ưu điểm là cách âm cách nhiệt rất tốt do sản xuất đúng quy cách về cấu tạo cửa. Độ động JT là cây đố kết nối ở giữa của 2 cánh góc và cánh giữa để tạo ra độ kín khít khi cánh đóng vào, và cũng góp phần tăng độ cứng cho cánh.

 cửa nhựa lõi thép 4 cánh 5

cửa nhựa lõi thép 4 cánh 6

cửa nhựa lõi thép 4 cánh 7

cửa nhựa lõi thép 4 cánh 8

cửa nhựa lõi thép 4 cánh 9 cửa nhựa lõi thép 4 cánh 10

HO DO luôn luôn mong muốn đưa tới quý khách hàng những sản phẩm cửa nhựa lõi thép chất lượng nhất, uy tín cam kết đưa tới cho khách hàng những sản phẩm luôn đảm bảo về độ thẩm mỹ cao mối hàn kín khít sắc nét. Nếu đang có nhu cầu về cửa nhựa lõi thép 4 cánh quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn báo giá cửa nhựa lõi thép tốt nhất trên khu vực. Đến với HODO chúng tôi để có ngay cho mình những công trình cửa đẹp - hiện đai để tôn lên vẻ đẹp cho các kiến trúc của mình.