Cửa nhựa lõi thép màu gỗ, giống y chang gỗ tự nhiên

Cửa gỗ là 1 dòng cửa thân thiện với con người được sử dụng phổ biến ở mọi nơi nhưng nhược điểm lớn nhất là dễ bị cong vênh và nứt nẻ bạc màu và mục dần khi ở ngoài trời chịu ảnh hưởng của mưa nắng. Cửa sổ và cửa gỗ ngoài trời xuống cấp làm mất thẩm mỹ cho ngôi nhà.

cửa nhựa vân gỗ 1

Lý do không nên sử dụng cửa gỗ làm cửa ngoài trời

Vì vấn đề đó chúng tôi tìm kiếm loại cửa thay thế cửa gỗ để khắc phục các nhược điểm đó, chúng tôi sản xuất dòng cửa nhựa lõi thép màu vân gỗ và cửa nhôm xingfa màu vân gỗ có màu sắc đẹp và sáng giống gỗ thật chịu được thời tiết và không bị bạc màu.

cửa nhựa vân gỗ 2

cửa nhựa lõi thép màu vân gỗ

Cửa nhựa màu gỗ được sử dụng phụ kiện riêng biệt có màu sắc và chất liệu tốt đi cùng cho ra độ bền và chất lượng cao cho bộ cửa.

cửa nhựa vân gỗ 3

Cửa nhựa lõi thép màu vân gỗ, cửa nhôm xingfa vân gỗ cao cấp được sản xuất từ nhanh profile định hình màu gỗ ép thêm lớp film màu đặcc biệt phú nano chống chày chống phai màu tạo ra màu giống gỗ tự nhiên và sáng đẹp, chống lại thời tiết ngoài trời

cửa nhựa vân gỗ 4

Chúng tôi sản xuất ra dòng cửa nhựa và nhôm màu gỗ có thẩm mỹ cao không để lại vết hàn hay vết nhựa lộ ra ngoài, khi nhìn vào y hệt như cửa gỗ.

cửa nhựa vân gỗ 5

Cửa nhựa lõi thép vân gỗ và cửa nhôm xingfa vân gỗ của chúng tôi đang dần thay đổi thói quan sử dụng cửa gỗ tại Biên Hòa Đồng Nai đối với các công trình xây dựng mới và thay mới cửa gỗ cũ.

cửa nhựa vân gỗ 6

Dưới đây là cửa sỗ nhôm xingfa màu vân gỗ, hiên nay có nhôm xingfa austdoor màu vân gỗ đẹp và sáng hơn màu của nhôm xingfa nhập khẩu trung quốc

 

cửa nhựa vân gỗ 7

Còn đây là cửa sổ nhựa lõi thép màu vân gỗ nhìn vào bề ngoài thì màu sắc của thanh nhôm vân gỗ vẫn sáng hơn so với nhựa vân gỗ. Vì thanh nhôm sử dụng màu sơn tĩnh điện vân gỗ nên sáng và bóng hơn nhựa vân gỗ sử dụng film màu phủ nano.

cửa nhựa vân gỗ 8


Cửa nhựa lõi thép màu vân gỗ đẹp thiết kế riêng cho phòng ngủ thay thế cửa gỗ, nhựa đẹp và không độc hai như cửa gỗ công nghiệp.

cửa nhựa vân gỗ 9