Sản xuất cửa nhựa lõi thép uPVC đẹp tại Biên Hòa

​Hôm nay công ty mình xin giới thiệu tới quý bạn đọc cũng như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm công ty uy tín thi công sản xuất và lắp đặt cửa nhựa lõi thép đẹp tại Biên Hòa nói chung hay tại Biên Hòa hay một số khu vực lân cận khác như Bình Dương Hay quận 9 TP. HCM…

cửa nhựa lõi thép đẹp 2020 1

​Đầu tiên mình xin giới thiệu về Thanh nhựa uPVC để thiết kế ra một sản phẩm cửa nhựa lõi thép đẹp cũng như cửa nhôm xingfa, cửa nhựa lõi thép cũng được cấu thành từ những thanh profile. Thì để sản xuất sản phẩm này thì không thể thiếu nó rồi. Nó là một.

cửa nhựa lõi thép đẹp 2020 2

​Thanh nhựa dài có hình hộp và nhiều khoang có hình chữ Z, chữ T, chữ L, chữ U… cái này thì mới đầu học mình thường phân biệt như thế, chứ sau này quen rồi thì các bạn nên gọi theo mã sản phẩm của nó chứ không dễ gây nhầm lẫn cho người khác. 

cửa nhựa lõi thép đẹp 2020 3

​Thanh nhựa uPVC thì gồm có khung bao cửa đi mở ra vào, khung bao cửa sổ mở ra vào, khung bao cửa sổ và cửa đi trượt, cánh cửa đi mở ra vào, cánh cửa sổ… mỗi thanh có 1 kích thước và mặt cắt, hình dạng khác nhau. Thì nó cũng được nhiều công ty sản xuất và chế tạo ra nó, và mỗi công ty có một sản phẩm riêng về kể cả cấu tạo và mặt cắt, chính vì thế khi biết làm 1 loại thanh nhựa sẽ làm được thanh nhựa khác nếu các bạn không nắm rõ về cấu tạo và mặt cắt của nó. 

cửa nhựa lõi thép đẹp 2020 4

Tiếp theo là phần lõi thép để sản xuất ra cửa nhựa lõi théo đẹp và an toàn
Lõi thép cũng có nhiều hình dạng khác nhau để khi đưa vào trong nó vừa với từng loại thanh nhựa. Tuy nó không được đúc liền và được liên kết với nhau nhưng nó không kém phần quan trọng đâu nhé. Nó chủ yếu sử dụng với mục đích để giữ phụ kiện và giảm độ đàn hồi của nhựa. Lõi thép thì đa số các công ty nhập phôi rồi về sản xuất ra và bán lại cho các công ty sản xuất cửa và có nhiều

cửa nhựa lõi thép đẹp 2020 5

​Để phục vụ cho việc hoàn thiện được một sản phẩm cửa nhựa đẹp thì ta không thể thiếu đó là về phụ kiện, không cần nói chắc các bạn cũng đã biết về phụ kiện là gì rồi phải không ạ. Vâng phụ kiện là bản lề, khóa, tay nắm, chốt, hệ gioăng kép đảm bảo độ kín khít cao, keo … và linh tinh đủ các loại muốn cho ra một sản phẩm cửa nhựa lõi thép đẹp thì ta cũng phải biết lựa chọn những phụ kiện cao cấp phù hợp  để cho sản phẩm của mình luôn giữ được độ kiên cố vững chắc và có độ thẩm mỹ cao.

cửa nhựa lõi thép đẹp 2020 6

​Tiếp theo không thể không nói đến đó là Kính để tạo ra cửa nhựa lõi thép đẹp và hoàn hảo thì tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng  thông thường thì kính dùng cho cửa nhựa lõi thép bao gồm có kính đơn là kính 1 lớp nó có thể là kính thường hoặc cường lực để tăng độ chịu lực và an toàn. Kinh đôi thì gồm 2 lớp thì gồm có kính ghép an toàn, kính hộp ngoài ra còn có 3 lớp, 4 lớp tùy ý thôi. Thì cơ bản tùy vào chức năng sử dụng mà chọn loại kính cho nó phù hợp với người sử dụng nhưng nếu cần cách âm cách nhiệt tốt hơn thì mình phải sử dụng kính đôi trở lên chẳng hạn như kính hộp. 

cửa nhựa lõi thép đẹp 2020 7

cửa nhựa lõi thép đẹp 2020 8 cửa nhựa lõi thép đẹp 2020 9

​Cũng xin nói thêm về dây truyền máy móc, để sản xuất ra cửa nhựa lõi thép đẹp thì không thể thiếu các máy móc hiện đại tiên tiến sau: Máy cắt thanh nhựa uPVC, máy hàn nhiệt cửa nhựa lõi thép, máy phay đầu đó chia ô, máy khoét lỗ khóa, máy khoan lỗ thoát nước, máy cắt góc V đố chia ô, máy làm sạch vệ sinh mối hàn, máy uốn vòm cong, máy nén khí hơi, cùng một số máy phụ khác.