Cửa nhựa lõi thép HoDo cung cấp tại Long Thành Đồng Nai

Cửa nhựa lõi thép có màu trắng sữa và màu vân gỗ làm từ hạt nhựa PVC giúp chống ăn mòn chống phai màu, bề mặt màu nhựa được phủ lớp nano chống lại thời tiết giúp ổn định màu lâu dài.

cửa nhựa lõi thép long thành 1

Cửa nhựa lõi thép hay còn gọi là cửa nhựa upvc, ngoài ra còn có tên gọi khác là cửa window đây là tên gọi chung cho một loại cửa, cũng giống như các tên gọi cửa nhôm, cửa gỗ, cửa sắt... Khác với các vật liệu truyền thống cửa nhựa upvc được cấu thành từ các nguyên vật liệu như sau:

cửa nhựa lõi thép long thành 2

Thanh Profile Upvc là thanh nhựa để tạo ra khung và cánh có nhiều nhãn hiệu khác nhau do nhiều công ty sản xuất cũng giống như phân biệt gỗ lim, gỗ căm xe, gỗ bạch đàn...
Phụ kiện kim khí bao gồm khóa chốt, bản lề, tay nắm các loại cũng có nhiều hãng khác nhau.
Ngoài ra, còn có lõi thép mạ kẽm, kính, ron...

cửa nhựa lõi thép long thành 3

Ưu và nhược điểm của cửa nhựa lõi thép uPVC

Ưu điểm :

– Cửa nhựa không bị biến dạng hay co lại
–  Cách âm, cách nhiệt rất tốt do được thiết kế rỗng phù hợp với những không gian hiện đại. Rất nhiều khách sạn, nhà hàng đều lắp cửa nhựa lõi thép.
–  Không bị biến màu bởi thời tiết và tác động của tự nhiên. Đây là đặc điểm rất nổi trội của cửa nhựa uPVC giữ cho bộ cửa luôn bền, giúp bảo vệ tài nguyên thiên nhiên rừng.
–  uPVC không dẫn điện cũng không cháy
–   Không bị ăn mòn bởi axit và muối.

cửa nhựa lõi thép long thành 4

Nhược điểm:
–  Do chi phí lớn ở phần phụ kiện cửa nhựa làm cho giá cửa nhựa lõi thép cao hơn.
Tìm hiểu các dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép tại đây: https://choncuadep.com/cua-nhua-loi-thep-4-canh.html bao gồm: cửa đi 4 cánh mở quay, cửa đi 2 cánh mở quay, cửa đi 1 cánh mở quay, cửa đi mở trượt, cửa sổ mở hất, cửa sổ mở trượt, cửa sổ mở quay ra ngoài, cửa sổ mở quay vào trong…

cửa nhựa lõi thép long thành 5

- Lõi thép đóng vai trò gia cường tăng độ cứng cho khung cửa, ngoài ra nó nắm vai trò điểm bám cho hệ thống vít bắt phụ kiện, chính vì thế lõi thép càng dầy thì độ tiêu chuẩn kỹ thuật càng cảm bảo, lõi thép mỏng thì khi bắt vít vào độ bám sẽ ít một thời gian ốc vít sẽ sờn ren không bám vào lõi thép dẫn tới phụ kiện long ra ảnh hướng đến các vấn đề khác của cửa.
- Ốc vít nếu sử dụng loại kém chất lượng không mã chống rỉ hoặc mã sơ qua ( tốt nhất là loại được mã Đồng ) khi chịu tác động môi trường sẽ bị han rỉ và ảnh hưởng xấu đến các vấn đề khác theo thời gian.

cửa nhựa lõi thép long thành 6

- Phụ kiện kim khí : Có hai loại chủ yếu tên gọi là ( GQ và GU ) GQ là phụ kiện kim khí được sản xuất liên doanh tại Trung Quốc, còn GU là được sản xuất tại Trung Quốc nhưng theo tiêu chuẩn của Đức. Nhưng hiện tại đã có hàng trôi nổi kém chất lượng được làm nhái hai thương hiệu này nhìn chung khách hàng khó phát hiện điều này phải phụ thuộc vào độ uy tín của doanh nghiệp sản xuất Cửa nhựa.

 - Kính phải có xuất xứ nhà máy sản xuất để đảm bảo đủ tiêu chuẩn chất lượng tại các nhà máy uy tín, bởi đã có các loại kính được sản xuất thủ công không được kiểm định về chất lượng .
- Loại kính tùy theo quy cách cửa và khả năng túi tiền khách hàng lựa chọn.
- Kính thường 5mm, 8mm, 10mm, 12mm.
- kính an toàn 6.38mm, 8.38mm, 10.38mm ( là kính được dán hai lớp ở giữa lớp keo kết dính, khi vỡ kính không bị bung ra gây sát thương ).
- Kính hộp 5 – 9 -5mm, 6 -12 -6mm,….( kính hai lớp, ở giữa lớp chân không tăng độ cách âm, cách nhiệt ).
- Kính cường lực 5mm, 8mm, 10mm, 12mm… ( kính được tôi với nhiệt độ cao làm cho kính cứng hơn kính thường rất nhiều, khi vỡ kính sẽ vỡ vụn (như hạt ngô) không gây sát thương , để phân biệt với kính thường thì bặt buộc các nhà máy phải có tem kính temper ở góc của kính ).

cửa nhựa lõi thép long thành 7

Cửa nhựa lõi thép góp một phần tạo nên nét đẹp và hoàn mỹ cho căn nhà của bạn, tôn lên giá trị và vẻ đẹp tinh tế.

cửa nhựa lõi thép long thành 8 cửa nhựa lõi thép long thành 9

Cửa nhựa Biên Hòa  Cửa Nhôm Biên Hòa  Cửa chống cháy Biên Hòa,   Cửa cuốn biên HòaRemote cửa cuốn Biên HòaBình Lưu điện Biên HòaSửa cửa cuốn Biên HòaCửa nhôm AustDoorcửa nhôm xingfa austdoor
Cửa nhựa lõi thép Bình Dương,  Cửa nhôm xingfa Bình DươngCửa Nhôm Bình Dương  Cửa chống cháy Bình Dương,   Cửa cuốn Bình DươngRemote cửa cuốn Bình DươngBình Lưu điện Bình Dương, Sửa cửa cuốn Bình Dương
Cửa cổngcửa chống cháycầu thang kínhtủ nhựa pvcphòng tắm kính
Nhựa cây PE PP Foam nhựa tấmnhựa cách điệnnhựa PVC Biên Hòa