Thay thế sửa chữa bình lưu điện, Motor cửa cuốn tại Biên Hòa, Đồng nai

Thay thế và sửa chữa Bình Lưu điện cửa cuốn cho tất cả các loại cửa cuốn như cửa cuốn khe thoángcửa cuốn song ngangcửa cuốn tấm liềncửa cuốn lá thépcửa cuốn trong suốt ...

Bình lưu điện có chức năng cung cấp nguốn điện cho motor hoạt động tạm thời khi mất điện hoặc chưa có nguồn điện cố địnhcho motor cửa cuốn.

Nếu không có bình lưu điện hay còn gọi là UPS cấp điện cho cửa cuốn thì khi mất điện các bạn không thể vào nhà được, khi đó remote điều khiển từ xa không thể khiền motor hoạt động hoặc các bạn bị nhốt trong chính ngôi nhà của mình mà không thể ra ngoài đi làm hay làm gì ngoài ở trong nhà.

Bình lưu điện có nhiều thương hiệu như AustDoor, NewMatic, Titadoor, Mitadoor, IQ ... tùy theo nhà sản xuất mà chất lượng và giá thành khác nhau.

Bình lưu điện cửa cuốn Biên Hòa Đồng Nai

Bình lưu điện có nhiều công suất khác nhau để cung cấp nguốn cho motor cửa cuốn có sức kéo và diện tích cửa khác nhau. Motor cửa cuốn có sức kéo càng lớn, cửa cuốn có diện tích và chiều cao càng lớn thì tiêu thụ điện năng càng nhiều.

 

Bình lưu điện cửa cuốn Biên Hòa

Bình lưu điện có thời gian chờ lên đến 10 ngày, nếu sử dụng cho motor cửa cuốn hoạt động thường sẽ được trong 36 - 48 tiếng tương ứng ừ 5 - 8 vòng đóng mở cửa.

    

Motor cửa cuốn engines nhập khẩu CHLB Đức

Motor cửa cuốn tùy chủng loại sẽ tiêu thụ điện năng khác nhau như motor ngoài thường chúng ta nhìn thấy nó lộ bên ngoài sẽ tiêu thụ điện năng ở mức cao nhất. Quý khách có nhu cầu thay thế, đổi mới bình lưu điện hay sửa chữa thay motor cho cửa cuốn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ kịp thời nhất cho những công trình cửa cổng của gia đình mình.