Cửa nhôm Xingfa vân gỗ cao cấp - giá thành hợp lý

Cửa nhôm Xingfa màu gỗ tự nhiên là dòng nhôm mới đượng phát triển phủ lên bề mặt màu vân gỗ rất giống gỗ tự nhiên. Cùng mới các màu hiện nay như màu trắng sữa, màu ghi, màu nâu, màu xám ... giúp cho chúng ta có nhiều sự lựa chọn để kết hợp với các màu sắc của mỗi nhà à màu hợp với tuổi của mỗi gia chủ.

cửa xingfa vân gỗ 1

Cửa nhôm xingfa màu vân gỗ thường được dùng cho các nhà sàn làm toàn bộ bằng gỗ, biệt thự lắp dựng bằng gỗ giúp hài hòa về màu sắc và tính mỹ quan, thẩm mỹ cao.

cửa xingfa vân gỗ 2

Cửa nhôm xingfa kết hợp cho các nhà bằng gỗ dùng làm cửa ngoài trời chịu được mưa nắng và chống phai màu, có tuổi thọ và độ bền cực kỳ cao. Thanh nhôm xingfa vân gỗ có màu sáng bóng và trơn mịn, vân gỗ kiểu vân của gỗ căm xe, thanh nhôm độ dày 2mm. Giúp cửa cực kỳ cứng chắc.

cửa xingfa vân gỗ 3

Sử dụng cửa nhôm xingfa vân gỗ và cửa nhựa lõi thép vân gỗ thay cho cửa gỗ giúp tránh được các trường hợp cửa xuống màu, bạc màu, gỗ bị mục, co ngót, nứt nẻ ... và các chi phí thóa gỡ sơn lại, vệ sinh bảo trì ....

cửa xingfa vân gỗ 3

Cửa nhôm Xingfa màu vân gỗ cũng giống như các dòng cửa nhôm xingfa khác đều được sản xuất dùng các phụ kiện nhập khẩu như kinlong hoặc roto giúp cho việc sử dụng nhẹ nhàng và độ chính xác của cửa giúp cách âm, cách nhiệt rất hiệu quả.

cửa xingfa vân gỗ 4

Cửa nhôm xingfa vân gỗ ngoài làm cửa đi cửa phòng, cửa sỗ còn làm các vách kính trang trí, cách lam gió đẹp

cửa xingfa vân gỗ 5

Hiện nay với màu sắc và bề mặt đẹp cửa nhôm Xingfa vân gỗ đang được nhiều công trình và chủ đầu tư ưu tiên sử dụng kết hợp với các cửa gỗ tạo ra sự đồng bộ và thẩm mỹ.

cửa xingfa vân gỗ 6

Cửa nhôm xingfa màu vân gỗ so với các cửa nhôm xingfa  màu thông thường có giá nhỉnh hơn giao động trong khoảng 700.000 - 800.000đ/m2. do bề mặt màu sơn đặc biệt được phủ lớp nano chống bạc màu và ăn mòn.

cửa xingfa vân gỗ 7cửa xingfa vân gỗ 8

cửa xingfa vân gỗ 9cửa xingfa vân gỗ 10

cửa xingfa vân gỗ 11cửa xingfa vân gỗ 12

cửa xingfa vân gỗ 13cửa xingfa vân gỗ 14