Chuyên sản xuất và lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Nhơn Trạch – Đồng Nai


​Công Ty TNHH HODO địa chỉ : 22 Trương Định, KP 2, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa –Đồng Nai. Nhận thi công lắp đặt các công trình cửa nhôm Xingfa, cửa nhựa lõi thép, cửa cuốn, cửa nhôm kính, vách ngăn… Thi công các công trình với mức giá phải chăng trên toàn khu vực TP. Biên Hòa –Đồng Nai và các khu vực như : Long Thành, NHơn Trạch sang Bình Dương, Quận 9 – Thủ Đức – TP.HCM.

​Quá Trình sản xuất và thiết kế lắp đặt cho các công trình được giám sát chặt chẽ, gắt gao từ khâu nhập nguyên vật liệu cho tới các khâu bàn giao công trình, bảo trì, bảo dưỡng công trình cho khách hàng đảm bảo uy  tín, đúng thời hạn và chật lượng của sản phẩm.

​Cửa nhôm Xingfa trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại và cũng đã xuất hiện hàng nhái, hàng kém chất lượng. Lưu ý khách hàng khi (chọn mặt gửi tiền) nên thận trọng để tránh bị các đối tượng lừa gạt gây anh hưởng xấu tới một số công ty làm ăn uy tín trên địa bàn.

​Lời khuyên chân thành cho khách hàng và người dân là chúng ta không nên sử dụng các loại cửa bằng gỗ làm cửa chính hay cửa sổ có hướng hứng mặt trời vì các tác nhân của ánh nắng mặt trời theo thời gian sẽ làm cho sản phẩm xuống cấp rất nhanh như: bị phai màu, bị cong vênh, co ngót, nứt bề mặt làm cho cửa mất đi độ thẩm mỹ vốn có.

Quy Trình Các Bước Làm Và Nhận Việc
Tiếp nhận thông tin từ khách hàng tư vấn giới thiệu các mẫu, kiểu dáng, chất lượng -> Thỏa thuận giá cả -> Gặp trực tiếp khách hàng coi mẫu nhôm Xingfa -> Xuống trực tiếp công trình do đạc lên bản vẽ chi tiết -> Chốt giá lên bảng báo giá chi tiết -> ký kết hợp đồng tiến hành sản xuất đảm bảo bàn giao đúng thời hạn, đúng chất lượng như trong hợp đồng ký kết. Chính sách bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm đúng theo quy định.

 

 

 

 

 

 

  

​HODO cam kết các dòng sản phẩm cửa nhôm Xing tại Nhơn Trạch – Đồng Nai do công ty chúng tôi cung cấp đều đạt chất lượng cao, giá rẻ cạnh tranh. Có chế độ bảo hành bảo trì hợp lý đảm bảo các bạn sẽ hài lòng tuyệt đối về dịch vụ của chúng tôi…