​Sản xuất lắp đặt cửa nhôm xingfa khu vực Long Thành –Đồng Nai

​Để theo kịp với xu hướng của các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Đông Nam Á… chúng tôi đã cho ra các sản phẩm cửa nhôm xingfa đón đầu thời đại đảm bảo uy tín, chất lượng và tính thẩm mĩ cao rất phù hợp với khí hậu  nhiệt đới Nóng, Ẩm của nước ta.
Nhôm xingfa đã có bề dày lịch sử từ những năm 80 và đã có mặt trên 30 quốc gia lớn của Thế Giới, sản phẩm cửa nhôm xingfa của chúng tôi được đánh giá rất cao từ chủ nhân của những tòa nhà Cao Ốc, khu Chung Cư hay Biệt Thự cho tới các nhà Mặt Phố, nhà Ống.

Cửa nhôm xingfa được thiết kế và lắp ráp trên dây truyền hiện đại tiên tiến, tùy thuộc vào kích thước cửa mà ta sử dụng độ dày của thanh nhôm profile từ 1,4mm-2,0mm để có được khung cử vừa nhẹ nhàng mà lại có được sự cứng cáp chắc chắn cao.

​Cửa nhôm xingfa được sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện lên màu sắc của cửa luôn sáng, bóng, có độ thẩm mỹ cao và khó bám bụi,rất rễ ràng lau chùi vệ sinh là sản phẩm rất phù hợp cho những căn nhà mặt phố.

​Sự kết hợp thông minh, sáng tạo của đội ngũ thợ có tay nghề đã cho ra các sản phẩm cửa nhôm xingfa đảm bảo về chất lượng, uy tín, thẩm mỹ và độ an toàn cao cho người dùng.

​Cửa nhôm xingfa sử dụng các phụ kiện của Kin Long cao cấp nhập khẩu đồng bộ chính hãng 100%, lên rất rễ ràng tháo gỡ để ta bảo dưỡng hay thay thế mà không tác động mạnh lên cửa tránh làm móp méo, cong vênh hay biến dạng khung cửa.

 

​Nói đến cửa nhôm xingfa thì không thể thiếu đó là, keo ép góc PU88 và gioăng kép EDPM, để đảm bảo độ kín khít chống thấm nước, giúp ta bảo vệ được không gian sống của mình và ảnh hưởng xấu của môi trường xung quanh.

 

 

​Theo thị hiếu của người dùng mà sản phẩm nhôm xingfa đã cho ra rất nhiều màu sắc như: trắng sứ, nâu sần, đen tuyền, ghi đen, vân gỗ phù hợp với sở thích của từng gia chủ.

 

 

Cửa nhôm xingfa được gia cố bởi các thiết bị chất lượng cao cấp, lên có thể chịu được sức gió lên tới 1600 pascal và độ nóng khi hỏa hoạn dưới 1000 độ nên rất phù hợp cho các tòa Cao Ốc hay khu Chung Cư.