​Lắp đặt cửa nhôm Xingfa cao cấp chất lượng uy tín trên khu vực

​Chúng tôi,  khẳng định với Quý khách hàng rằng không có sản phẩm cửa nhôm xingfa giá rẻ ! Không có nhôm xingfa giá rẻ ! Cửa Nhôm Xingfa giá rẻ là một chiêu thức Quảng cáo đang diễn ra hiện nay. Vậy thực hư việc có Nhôm xingfa giá rẻ hay không?

​Xingfa thương hiệu bảo hộ toàn cầu cho sản phẩm nhôm kết cấu cao cấp của Guangdong Xingfa Aluminium Co.,Ltd – Trung Quốc. Đã được phân phối chính thức tại Việt Nam qua đại diện kinh doanh chính thức.

​Nhôm xingfa là một sản phẩm nhôm kết cấu chất lượng cao. Trước đây sản phẩm cửa nhôm xingfa phần lớn chỉ sử dụng tại những công trình xây dựng cao cấp. Hiện nay thu nhập của người dân đã nâng cao nên cửa nhôm xingfa nhập khẩu đã là sự lựa chọn của nhiều gia đình, nhiều công trình mong muốn một hệ cửa nhôm cao cấp và bền vững.

Cảnh báoCửa Nhôm Xingfa Giá Rẻ
Nhôm Xingfa đang là một thương hiệu nhôm cao cấp được thị trường tin dùng nhất, cửa nhôm xingfa đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt. Chính vì vậy: Hiện nay trên thị trường xuất hiện những Quảng Cáo như: Cửa Nhôm Xingfa Giá Rẻ, nhôm xingfa giá rẻ.

​Bởi vì nhôm xingfa là một sản phẩm nhôm kết cấu thương hiệu chất lượng cao, đã được chứng nhận qua rất nhiều các công trình trên thế giới, cũng như tại Việt Nam. Vì vậy KHÔNG CÓ NHÔM XINGFA GIÁ RẺ. Những quảng cáo như vậy là lừa đảo, lừa dối khách hàng và đơn vị nào cam kết cung cấp nhôm xingfa giá rẻ thì chính là đang bán hàng Giả thương hiệu Nhôm Xingfa,hàng kém chất lượng, phụ kiện nhái giả kém chất lượng để trục lợi một cách bất chính.

​Nhôm xingfa giá rẻ tương ứng với chất lượng kém
Một số công trình do dùng phải nhôm xingfa giả nhái thương hiệu XINGFA. Đây thực chất là cửa nhôm xingfa giả nhái. Với mác quảng cáo cửa nhôm xingfa giá rẻ !

​Cửa nhôm xingfa giá rẻ vì các đơn vị kinh doanh yếu kém về kinh nghiệm sản xuất & thi công cửa nhôm xingfa cao cấp. Nên cửa nhôm xingfa thi công, lắp đặt không đúng tiêu chuẩn nhà máy. Sai lệch về kích cỡ, cách lắp đặt sai quy cách… 

​Có các công trình cửa nhôm xingfa giá rẻ vì sử dụng hệ phụ kiện cho cửa nhôm xingfa không đúng tiêu chuẩn. Tức là hê phụ kiện chất lượng kém như: ốc vít bằng sắt. Không phải vít inox 304 tiêu chuẩn, keo dởm, bản lề, khóa giả…

​Quý khách hàng lưu ý: Khi lựa chọn cửa nhôm xingfa cần trực tiếp đến showroom nhôm xingfa hoặc tham quan các công trình thực tế của đơn vị kinh doanh. Như vậy Quý khách có thể kiểm tra sản phẩm thực tế. Đánh giá năng lực của đơn vị cung cấp cửa nhôm xingfa có uy tín và đảm bảo chất lượng hay không.

nhôm xingfa giả nhái
Nhôm Xingfa nhái giả chất lượng hợp kim nhôm rất kém không đạt chuẩn 6063. Đặc biệt là bề mặt sơn tĩnh điện. Sau một thời gian ngắn sử dụng lớp sơn sẽ bị oxy hóa, nổ sơn thậm trí bong tróc cả mảng sơn.

Cửa nhôm Xingfa muốn đạt tiêu chuẩn chất lượng phải được gia công sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại hoàn toàn tự động CNC. Không thể làm thủ công bằng những máy móc thiết bị thô sơ. Chính vì thế các sản phẩm của nhôm Xingfa giá rẻ của các đơn vị sản xuất thủ công nhỏ lẻ không thể đạt được các tiêu chuẩn về kỹ thuật.