Lắp đặt khóa từ cho cửa nhôm, cửa nhựa, cửa thép, cửa kính cường lực tại Biên Hòa

Theo xu hướng hiện đại và đơn giản hóa thao tác, nâng cao tính năng bảo mật và an toàn. Ho Do cung cấp các dòng cửa nhôm xingfa, cửa kính cường lực, cửa nhựa lõi thép, cửa sắt ... sử dụng các loại khóa từ, khóa cảm biến, khóa nhận dạng khuôn mặt giúp cho việc việc sử dụng dễ dàng hơn.

Theo đó chủ nhà không cần tới chìa khóa vướng víu hoặc quên chìa khóa, giúp các công ty quản lý được người ra vào và chấm công nhân viên dễ dàng giúp bớt chi phí quản lý và tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Hiện nay việc sử dụng khóa từ, khóa cảm biến thay thế dần cho các loại khóa cơ dần phổ biến hơn, đáp ứng cho các nhà phố thông mình, giảm và tiết kiệm thời gian sử dụng đóng mở. Không bị giới hạn hoặc gò bó người dùng mà vẫn đáp ứng tính an toàn và an ninh.

Khóa từ lắp đặt cho cửa cổng, cửa chính, cửa phòng và cửa ban công giúp căn nhà trở nên hiện đại hơn so với các loại khóa cơ sử dụng chìa khóa.

 

  

HoDo là nhà cung cấp cửa số 1 hiện nay tại Biên Hòa với các dòng cửa cổng tự động, cửa cổng motor lùa xếp, và các loại cửa thép, cửa đi tích hợp khóa thông minh tạo ra xu hướng sang trọng cho nhà phố, biệt thự cao cấp tiện nghi.