Cửa nhôm xingfa Nhơn Trạch chất lượng cao.

​Cửa nhôm xingfa Nhơn Trạch đón đầu về xu thế, đi đầu về chất lượng của năm 2019 tạo nên một bứt phá mới cho ngành công nghệ nhôm kính của nước ta.
Với đội ngũ thợ lành nghề và dầy dặn về kinh nghiêm trong ngành chúng tôi đã cho ra rất nhiều các mẫu mã về cửa nhôm xingfa, được người tiêu dùng rất hài lòng và đánh giá cao cho các sản phẩm của chúng tôi, các mẫu cửa nhôm xingfa của chúng tôi có thông số kỹ thuật như sau.

cửa nhôm xingfa nhơn trạch 1

cửa đi nhôm xingfa

Cửa nhôm xingfa Nhơn Trạch được gia công từ các thanh profile nhôm xingfa nhập khẩu từ nhà máy GuangDong  xingfa, thanh nhôm gồm các khoang trống và hai đường gân gia cường chợ lực, có khả năng chịu lực va đập hay vặn xoắn.

cửa nhôm xingfa nhơn trạch 2

cửa đi nhôm xingfa

Cửa nhôm xingfa được thiết kế, đo đạc và sản xuất theo đúng kích thươc thực tế của công trình, tạo sự thông thoáng cho công trình qua các tấm kính an toàn phôi  Hải Long có độ dày 6,36mm-21mm.

cửa nhôm xingfa nhơn trạch 3

cửa đi nhôm xingfa

​Cửa đi nhôm  xingfa  4 cánh là sản phẩm được tạo bởi các thanh nhôm Profile đồng bộ bao gồm các hệ 55,65,93,95…và các phụ kiện của Kin Long nhập khẩu cao cấp 100% như bàn lề 3D, tay nắm, khóa, thanh chốt đa điểm.

cửa nhôm xingfa nhơn trạch 4

cửa đi nhôm xingfa

​Cửa nhôm xingfa được kết cấu thân cửa và khuân bao khung xung quanh dày 1,4mm-2,0mm (+ - 5%) cho ta thấy được độ cứng cáp và chắc bền theo thời gian.

cửa nhôm xingfa nhơn trạch 5

cửa sổ nhôm xingfa

​Sản phẩm cửa nhôm xingfa sử dụng  hệ Gioăng  kép EDPM kín khít và chất lượng cao mang đến cho người dùng sự tiện lợi nhất định như : giữ nhiệt vào mùa đông và giảm tiêu tốn điện năng vào mùa hè khi ta sử dụng máy lạnh.

cửa nhôm xingfa nhơn trạch 6

cửa sổ nhôm xingfa

Tất cả các mẫu mã cửa nhôm xingfa của chúng tôi đều sử dung keo ép góc PU88 nhập khẩu nguyên liệu Mỹ (USA)đặc chủng chịu nước tuyệt đối 100%, tạo nên sự kết dính chặt chẽ giữa các thanh nhôm với nhau, sản phẩm chịu được sức gió lên đến 1600 pascal.

cửa nhôm xingfa nhơn trạch 7

cửa nhôm xingfa nhơn trạch 8 

 

Cửa đi nhôm xingfa

Cửa nhôm xingfa được sơn bằng sơn tĩnh điện ngoài trời theo tiêu chuẩn quốc tế nên màu sơn luôn sáng, đẹp và có tính thẩm mỹ cao, sản phẩm gồm có các màu như: trắng sứ, nâu sần, đen tuyền, ghi đen, vân gỗ (màu giả gỗ tự nhiên).