Cửa nhôm Kính, Nhôm Xingfa, Nhôm AustDoor

HoDo chuyên cung cấp các loại cửa nhôm Xingfa nhập khẩu, cửa kính, lắp đặt và thi công hòa thiện cho các công trình xây dựng. Cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm cao cấp chuyên dùng cho cửa nhà phố, biệt thự, khu chung cư cao cấp. Các loại nhôm thường thì dùng cho nhà xưởng của các công ty sản xuất trong các khu công nghiệp.

cửa nhôm xingfa 1

HoDo chỉ làm nhôm xingfa cao cấp austdoor và nhôm xingfa nhập khẩu Quảng Đông Trung Quốc bảo hành 10 năm cho profile nhôm

cửa nhôm xingfa 2

Hiện nay trên thị trường 2 dòng cửa nhôm cao cấp nhất đang được sử dụng phổ biến có giá thành tốt là nhôm xingfa và nhôm austdoor với chất lượng tiêu chuẩn kỹ thuật được kiểm định và người sử dụng đánh giá cao và tin dùng thay thế cho các loại cửa nhôm thường và cửa gỗ.

cửa nhôm xingfa 3

Cửa nhôm xingfa được làm từ thanh nhôm định hình đúc từ nhôm nguyên chất T6063 bề mặt phủ sơn tĩnh điện thêm 1 lớp nano chống phai màu. Cửa nhôm Xingfa cao cấp là dòng cửa được thiết kế hiện đại với hai đường gân chạy dọc theo thân cửa cùng độ dày tinh tế khoảng 1.8 đến 2mm. Cửa nhôm Xingfa được chia làm các hệ gồm: hệ 55 làm cửa đi, cửa sổ mở quay, mở hất; 65 dùng làm tường kính và hệ 93 dùng làm cửa mở trượt.

cửa nhôm xingfa 4

Cửa nhôm Xingfa kết hợp cùng bộ phụ kiện kinlong chính hãng cho chất lượng hoàn hảo, thẩm mỹ, chất lượng và độ bền cao, tăng khả năng cách nhiệt, cách âm cho không gian

cửa nhôm xingfa 5

 

cửa nhôm xingfa 7

Với cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu có 4 màu sắc chủ đao cho bạn lựa chọn đó là các màu: Trứng, ghi, xám và đặc biệt là màu vân gỗ, mang màu sắc hết sức chân thực với màu vân gỗ thì dòng cửa nhôm Xingfa vân gỗ hiện nay đã và đang rất thịnh hành, được nhiều khách hàng lựa chọn hơn hẳn vì màu sắc của loại nhôm này tạo cho người ta thấy được sự trầm ấm, nhẹ nhàng, hài hòa với thiên nhiên, mang nhiều bản sắc truyền thống hơn các màu khác.

cửa nhôm xingfa 8

 cửa nhôm xingfa 9

cửa nhôm xingfa 10

 cửa nhôm xingfa 11

HODO làm những gì và ở đâu ?

Chúng tôi làm cửa nhựa lõi thép tại Biên Hòa,  cửa nhôm Xingfa tại Biên Hòa,  cửa chống cháy tại Biên Hòa, cửa cuốn tại biên Hòa, cung cấp Remote cửa cuốn Biên Hòa, cung cấp Bình Lưu điện Biên Hòa, sửa chữa cửa cuốn Biên Hòa,
cửa nhựa lõi thép Bình Dương,  cửa nhôm xingfa Bình Dương, cửa chống cháy tại Bình Dương, cửa cuốn Bình Dương, cung cấp Remote cửa cuốn Bình Dương, bình Lưu điện Bình Dương, Sửa cửa cuốn Bình Dương... Cùng một số tỉnh thành lân cân khác.